Thế Giới

Người phụ nữ vác xe đạp chặn đầu ô tô tải rồi lăn ra ăn vạ vòi tiền

Ngọc Bích
Chia sẻ

Saostar - Người phụ nữ vác xe đạp chạy theo xe tải rồi đặt phía trước bánh xe và lăn ra ăn vạ trước sự chứng kiến của vài người đi đường.

Video người phụ nữ lăn trước bánh xe tải hòng ăn vạ.

Vụ việc xảy ra trên đường ở Wuhu, tỉnh An Huy, Trung Quốc hôm 4/7 khi người phụ nữ đang đi xe đạp bất ngờ quẳng xe xuống đất cạnh ô tô tải đang chạy rồi bò xuống dưới xe để trông ra vẻ vừa bị đâm.

3 người đi đường lúc đó tỏ ra ngạc nhiên khi chứng kiến sự việc.

Cảnh sát giao thông khu vực nhận được cuộc gọi báo vụ việc vào khoảng 4 giờ chiều từ người phụ nữ nói rằng bà ta đã 'bị thương nặng' sau khi bị một chiếc xe tải lớn đâm vào người, theo Tân Hoa Xã.

Sau khi đến hiện trường, cảnh sát không thể tìm thấy bất kỳ bằng chứng nào về một vụ tai nạn. Tuy nhiên, người phụ nữ khăng khăng rằng bà ta bị thương nghiêm trọng và yêu cầu tài xế xe tải bồi thường 55.000 nhân dân tệ (khoảng 185 triệu VND).

Tuy nhiên, với bằng chứng là đoạn video giám sát, cảnh sát đã ngăn chặn âm mưu lừa đảo của người phụ nữ này.

Chính quyền địa phương sau đó xác định người phụ nữ trên là Tang, 50 tuổi, có tranh chấp kinh doanh với tài xế xe tải họ Cui và muốn trả thù. Cơ quan chức năng đang điều tra vụ việc.

Video sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội lập tức thu hút sự chú ý của mọi người. “Bà ấy diễn tốt thật ấy… Không rõ tốt nghiệp trường kịch nào“, một bình luận trên Weibo.

Bà ấy không cảm thấy xấu hổ sao”, “Hành động đó thật nguy hiểm. Nếu tài xế không nhìn thấy bà ta thì sao?”, những người khác viết.

Chia sẻ

Bài viết

Ngọc Bích

BÌNH LUẬN