Thế Giới

Người phụ nữ rao bán bộ móng tay dài nhất thế giới với giá hơn 1 tỷ đồng

Hà Vy
Chia sẻ

Saostar - Sau 28 năm nuôi bộ móng tay dài nhất thế giới, người phụ nữ Mỹ quyết định đã đến lúc phải chia tay chúng.

Yani Williams, 54 tuổi, đến từ Houston, Texas, đã bắt đầu nuôi móng tay từ năm 1992 và đến hiện tại, bà sở hữu bộ móng tay dài nhất thế giới, lên tới gần 1m (96,62cm).

Sau gần 3 thập kỷ, bà Yani Williams quyết định sẽ chia tay bộ móng tay quý giá này. Bà Yani cho biết, bà đã phải vật lộn để lái xe, cài khuy quần jean và đặc biệt là khó khăn trong việc tiêm insulin vì bà mắc bệnh tiểu đường.

Người phụ nữ rao bán bộ móng tay dài nhất thế giới với giá hơn 1 tỷ đồng Ảnh 1
Bà Yani sở hữu bộ móng tay dài nhất thế giới, với chiều dài móng tay gần 1m.

"Tôi đã quyết định bán chúng khi tôi chia tay chồng 6 năm trước và thật khó khi không còn ai xung quanh tôi để giúp tôi nữa. Hiện tôi bị tiểu đường và rất khó để tự tiêm thuốc cho mình", bà Yani chia sẻ.

Yani muốn bán bộ móng tay dài nhất thế giới này với giá 35.000 bảng Anh, tương đương với hơn 1 tỷ đồng. Người phụ nữ 54 tuổi chia sẻ, bà nhận được những lời hỏi mua, nhưng giá quá thấp với chỉ 75 bảng cho mỗi chiếc móng.

Người phụ nữ rao bán bộ móng tay dài nhất thế giới với giá hơn 1 tỷ đồng Ảnh 2
Sau khi ly hôn chồng, không có người giúp đỡ, bà Yani đã quyết định rao bán bộ móng tay quý giá của mình.

“Tôi sẽ không cắt chúng cho đến khi tôi bán được. Chúng sẽ tiếp tục dài ra cho đến khi nào tôi bán được”, bà Yani nói. Bà Yani cho biết, phải mất 5 ngày để sơn hết toàn bộ các móng tay bằng acrylic để làm cứng chúng.

"Nhiều người sai lầm kho cho rằng tôi không thể làm bất cứ điều gì với móng tay của mình. Tôi có thể làm nhiều việc một cách dễ dàng, tôi chỉ cần cần thận một chút để không làm hỏng móng tay thôi”, bà Yani chia sẻ.

Không chỉ sở hữu bộ móng tay dài nhất thế giới, móng chân của bà Yani cũng dài tới 38,1 cm. 

Người phụ nữ rao bán bộ móng tay dài nhất thế giới với giá hơn 1 tỷ đồng Ảnh 3
Bà Yani cũng sở hữu bộ móng chân rất dài.

Yani cho biết, bà muốn cắt bộ móng tay trước khi bước sang năm mới bởi rất nóng lòng muốn làm mọi thứ mà không cần phải cân nhắc xem bộ móng tay có làm cản trở không. 

Nhưng với mức giá lên tới 35.000 bảng Anh, e rằng rất khó có người mua bộ móng tay của bà Yani.

Chia sẻ

Bài viết

Hà Vy

BÌNH LUẬN