Thế Giới

Nghe lời bạn thân tới gặp thầy bói để 'thay đổi vận mệnh', người phụ nữ nhận kết đắng

Theo Ettoday
Chia sẻ

Saostar - Do gặp nhiều rắc rối trong cuộc sống cả về tình cảm lẫn tiền tài, sự nghiệp, người phụ nữ đã nghe theo lời khuyên của bạn thân tới gặp thầy bói để giải hạn nhưng không ngờ lại nhận cái kết ê chề.

Bất chấp các tiến bộ hiện đại, nhiều người vẫn mê tín dị đoan, mù quáng nghe theo lời thầy bói và nhận về cái kết ê chề. 

Cách đây không lâu, một người phụ nữ tên là Tiểu Lâm (tên nhân vật đã được thay đổi, sống ở thành phố Đào Viên, Đài Loan) gặp nhiều rắc rối trong cuộc sống cả về tình cảm lẫn tiền tài, sự nghiệp. Không biết phải thoát khỏi “vũng lầy” này như thế nào, cô nàng chỉ đành trút bầu tâm sự với cô bạn thân họ Khổng.

Cô bạn sau đó gợi ý cho Tiểu Lâm tới gặp một người đàn ông họ Tằng (26 tuổi), kẻ tự nhận là nhà ngoại cảm, để hóa giải xui xẻo, “thay đổi vận mệnh”. Không ngờ rằng, vẻ ngoài xinh đẹp của Tiểu Lâm lại hớp hồn Tằng ngay từ cái nhìn đầu tiên khiến hắn ta nảy sinh ý đồ xấu với cô. 

Nghe lời bạn thân tới gặp thầy bói để 'thay đổi vận mệnh', người phụ nữ nhận kết đắng Ảnh 1
Vì gặp nhiều rắc rối trong cuộc sống nên người phụ nữ đã nghe theo lời bạn tới gặp thầy bói để giải hạn. Ảnh minh họa

Ban đầu, Tằng cố ý hù dọa Tiểu Lâm rằng cô đang “bị ma ám” và “có rác rưởi trong người”, cần phải giải quyết ngay. Tiểu Lâm và cô bạn họ Khổng tin rằng đó là sự thật nên hẹn gã thầy bói lập đàn thờ cúng trong một nhà nghỉ ở quận Bát Đức (thuộc thành phố Đào Viên) vào lúc 1h sáng.

Trước khi bắt đầu nghi thức, Tằng yêu cầu Khổng giúp Tiểu Lâm bịt kín mắt bằng vải và dặn kỹ: “Dù có chuyện gì xảy ra cũng không được cởi băng bịt mắt hoặc phát ra tiếng động, nếu không chuyện lớn sẽ xảy ra, thậm chí nguy hiểm tới tính mạng”. Hai người phụ nữ răm rắp nghe theo và nằm xuống giường trong trạng thái vô cùng căng thẳng. 

Nghe lời bạn thân tới gặp thầy bói để 'thay đổi vận mệnh', người phụ nữ nhận kết đắng Ảnh 2
Viện kiểm soát thành phố Đào Viên. 

Thấy “cá đã cắn câu”, Tằng lập tức cởi quần của Tiểu Lâm và tấn công tình dục cô ngay tại chỗ. Sau buổi lễ, Tiểu Lâm nghĩ rằng có điều gì đó không ổn, nghi bị dàn dựng tấn công tình dục nên ngay lập tức tới bệnh viện kiểm tra. Ngay sau khi biết sự thật, người phụ nữ đã kiện Tằng và người bạn họ Khổng vì nghi ngờ cô đã tiếp tay cho gã thầy bói kia.

Trước những bằng chứng thép cùng lời khai của Tiểu Lâm và Khổng, Tằng không thể chối cãi được, chỉ đành cúi đầu nhận tội. Về phía Khổng, cô đã xin lỗi Tiểu Lâm sau vụ việc nhưng không thừa nhận hành vi phạm tội của mình, vì cô cũng không ngờ Tằng lại làm ra hành động như vậy.

Hiện cảnh sát đã bắt giữ Tằng và tiếp tục điều tra sự việc. 

Chia sẻ

Theo

Ettoday