Thế Giới

Đăng ảnh nằm trên núi với tư thế khó hiểu, sau khi chủ nhân hé lộ mục đích lại khiến nhiều người làm theo

Song Long
Chia sẻ

Một người phụ nữ đã để lại đánh giá vô cùng “có tâm” cho chiếc quần legging mình từng mua sau khi gặp sự cố bất ngờ.

Theo đó, cô Cory đã chia sẻ bức ảnh chụp bản thân đang nằm sõng soài bên một dốc núi và cho biết mình vô tình ngã xuống trong lúc tản bộ. Đáng kinh ngạc thay, chiếc quần legging cô đang mặc không hề bị rách “dù chỉ một chút”.

Trong bài đánh giá với tiêu đề “Đặt hàng ngay đi” trên Amazon, người phụ nữ đến từ Mỹ viết: “Tôi sẽ tiếp tục mua đến khi nào sưu tầm đủ tất cả các màu của mẫu quần này. Trong ảnh là tôi, vừa ngã lăn từ trên sườn núi xuống và sợ hãi đến mức chưa dám đứng dậy”.

“Nhưng quần của tôi không bị rách một chút nào, chỉ dính mẩu lá cây thôi”, cô kết thúc bài đăng của mình với đánh giá 5 sao sáng chói. Chia sẻ “có tâm” của Cory đã thu hút hơn 15.000 lượt bình chọn “Hữu ích” trên Amazon.

Cũng nhờ vậy mà doanh số của mẫu quần tăng chóng mặt. Kimberly, một khách hàng mua quần theo đánh giá của Cory, hào hứng: “Những chiếc quần legging này thực sự tốt như cô ấy nói. Rất vui vì tôi đã mua được 5 cái!”. 

Nhiều người cũng " bắt chước" cô Cory đăng hình ảnh tư thế lúc bị ngã để chứng minh chiếc quần legging có chất lượng.

Người dùng Twitter mang tên @emmycantread đã chia sẻ lại bài đánh giá từ năm ngoái của Cory. Đến nay, tweet này đã có hơn 401.000 lượt thích và vô số bình luận cảm kích gửi đến Cory vì đã để lại dòng đánh giá công tâm.

Chia sẻ

Bài viết

Song Long

BÌNH LUẬN