Cô Laura sợ hãi khi thấy xuất hiện chi tiết kỳ lạ xuất hiện sau con trai Byrin trong bức hình. Cô Laura sợ hãi khi thấy xuất hiện chi tiết kỳ lạ xuất hiện sau con trai Byrin trong bức hình.

Theo Daily Mail, đó là một ngày đẹp trời khi Laura Watson đến từ thành phố Newcastle (Anh) có chuyến dã ngoại ở công viên quốc gia Plessey Woods hôm 28/5 cùng bố mẹ, chị gái, hai đứa con cùng cháu trai và cháu gái. Trên đường về, những đứa trẻ bắt gặp một cái cây lớn và bắt đầu trèo lên, còn Laura lấy máy ảnh ra để ghi lại khoảnh khắc thú vị này.

Tuy nhiên, khi trở về nhà và xem lại bức ảnh, người mẹ giật mình khi thấy có thứ gì đó đằng sau cậu con trai Byrin. Khi phóng to bức ảnh, cô khiếp sợ khi nhìn thấy một khuôn mặt của một đứa trẻ khác mặc dù lúc chụp ảnh không có ai khác ở đó ngoài những người trong gia đình.

Laura khẳng định: “Không có ai đằng sau cái cây, nếu có thì con gái hoặc cháu trai tôi đã nhìn thấy rồi. Thực sự không có một ai. Điều này rất kỳ lạ”.

Laura không chắc chắn đứa trẻ đó là nam hay nữ nhưng cô có thể nhìn thấy rõ khuôn mặt và dường như bàn tay của của đứa trẻ đang đặt lên vai con trai cô.

Cho đến bây giờ, bà mẹ hai con vẫn chưa hết bàng hoàng trước điều lạ lùng. Laura nói rằng: “Điều này thực sự rất kỳ lạ và mọi người trong gia đình đều cảm thấy bối rối. Thậm chí tôi và con gái còn không thể ngủ được đêm qua vì sợ hãi. Tôi lo sợ thứ gì đó kỳ lạ đã theo chúng tôi về nhà”.

Sau khi cô Laura chia sẻ bức ảnh và câu chuyện lên mạng xã hội, một số người không tin và cho rằng, tấm hình là kết quả của công nghệ Photoshop nhưng Laura giải thích, chẳng có lý do nào để làm như vậy và cô thực sự “mù công nghệ”.

Một số người đưa ra những giả thiết về điều bí ẩn xung quanh hình ảnh đứa trẻ và một trong số đó là giả thiết về hồn ma của cậu bé đã chết đuối trong rừng nhiều năm trước đây.

Mặc dù điều này khá khó tin nhưng chính bức ảnh đã thuyết phục Laura. Trước đây cô ấy không hề tin vào bất kỳ điều gì như vậy cho đến khi phát hiện chi tiết lạ trong bức ảnh chụp những đứa trẻ trong gia đình. Người phụ nữ đang lên kế hoạch quay trở lại khu rừng vì chính sự tò mò với điều bí ẩn này.