Bức ảnh chụp chung với cô dâu trông có vẻ bình thường nhưng soi kỹ dân tình liền phát hiện chi tiết sốc

Thiên ÂnĐăng lúc

Dân tình mới đây "lột trần" cử chỉ vô cùng thô lỗ của một vị khách khi chụp ảnh chung với cô dâu.

'Người phụ nữ được cho là mẹ chú rể đã giơ ngón tay thối trong bức ảnh chụp chung.

Nữ khách mời lớn tuổi, được cho là mẹ của chú rể, có thể được quan sát thấy đang tạo dáng bên cạnh cặp đôi mới cưới cùng các thành viên khác trong gia đình.

Nhìn thoáng qua, ai cũng nghĩ đây chỉ là bức hình tập thể nhanh sau lễ cưới, nhưng “soi” kỹ hơn, bạn sẽ thấy có một điều kỳ cục.

Người phụ nữ trên dường như đang giơ ngón tay thối chĩa về hướng cô dâu, trong khi mặt vẫn cười tươi trước ống kính.

Những vị khách xung quanh hoàn toàn không biết gì về hành động của người phụ nữ.

Bức ảnh được chia sẻ trên Imgur và bị cư dân mạng mổ xẻ. Hiện có tới 6.000 lượt xem bức hình này nhưng không rõ nó được chụp ở đâu.

Trong văn hóa Tây phương, việc giơ ngón tay giữa (thông tục: ngón tay thối) ra trước bị coi là một hành động khiếm nhã. Đây là cử chỉ mang tính xúc phạm và khinh bỉ, đồng nghĩa với nói “cút đi”. Ở Đức, người có hành động này có thể bị đưa ra tòa vì tội phỉ báng, nhất là khi giơ ngón giữa với cảnh sát.

Đây không phải là lần đầu tiên người ta nghe những câu chuyện “dở khóc dở cười” trong đám cưới.

Mới đây, một cô dâu giận dữ trước ngày cưới bởi chị dâu định mặc mini ren trắng trong ngày trọng đại của cô. Đăng bài trên diễn đàn Reddit để xin lời khuyên, cô dâu này nói dù có quy định về trang phục trong buổi hôn lễ, chị gái của chồng vẫn định chọn bộ váy kia như một cách có chủ đích.

Trong một đám cưới khác, chú rể bị “ném đá” thậm tệ khi mặc quần jean màu xanh lá trong buổi lễ, còn cô dâu vẫn mặc váy cưới trang trọng.

BÀI VIẾT

Thiên Ân

TIN TÀI TRỢ