Đoạn clip được lấy ra từ CCTV ga tàu điện ngầm đã ghi lại đầy đủ cảnh tượng đầy kinh hoàng.

Tối 12/12, một phụ nữ 36 tuổi đã bị bắt vì nghi ngờ là thủ phạm giết chết nữ bồi bàn tại đường ray ga tàu điện ngầm Dristor, Bucharest. Nạn nhân được xác định là Aina Ciucu, 25 tuổi, bị chết sau khi tàu điện ngầm cán qua người với tốc độ cao.

Theo xác nhận ban đầu, người chứng kiến cảnh tượng này nghĩ rằng cô gái trẻ cố tự tử. Nhưng sau khi xem cảnh quay CCTV ghi lại, cảnh sát nói rằng cô bị mưu sát. Kẻ sát nhân đã bị tóm gọn không lâu sau khi hình ảnh trên được công bố. Bà ta nói rằng mình là kẻ vô gia cư và thường xuyên ngủ qua đêm ở ga Gara de Nors, Bucharest.

Cô gái cố bám vào bệ đường nhưng bị người phụ nữ đá xuống một cách đầy tàn nhẫn, Ảnh được cắt ra từ clip. Cô gái cố bám vào bệ đường nhưng bị người phụ nữ đá xuống một cách đầy tàn nhẫn, Ảnh được cắt ra từ clip.

Khi xuống đường ray, nạn nhân đã cố bám víu lấy mặt đường nhưng kẻ sát nhân nhẫn tâm đá tay ra xa, khiến cả cơ thể cô gái đáng thương rơi hẳn xuống đường ray. Cô tử vong ngay khi tàu lao đến với vận tốc cực nhanh.

Sau nhiều giờ tra khảo, kẻ tình nghi đã thừa nhận tội của mình. Cảnh sát đang nghi ngờ rằng người đàn bà này có vấn đề về tâm thần.