Thế Giới

Người phụ nữ chỉ mặc đồ lót, thất thần đập cửa kính hàng loạt ô tô khiến người dân hoang mang

Song Long
Chia sẻ

Khi tới hiện trường, cảnh sát thấy một phụ nữ khoảng 35-40 tuổi, ngoại hình ưa nhìn nhưng chỉ mặc mỗi đồ lót. Đáng chú ý cô này có biểu hiện kích động.

11h30 sáng 4/10, cảnh sát nhận tin báo từ Teerapan Thongsungnoen, thành viên đội cứu hộ thành phố Nakhon Ratchasima, về một người phụ nữ có biểu hiện bất thường và cần nhờ đến sự hỗ trợ của cảnh sát. Cô này chỉ mặc đồ lót, tay cầm chai rượu và chạy đến đập cửa kính ô tô của người dân đỗ ven đường Suebsiri, huyện Nai Mueang, thành phố Nakhon Ratchasima (đông bắc Thái Lan). 

Khi tới hiện trường, cảnh sát thấy một phụ nữ khoảng 35-40 tuổi, ngoại hình ưa nhìn nhưng chỉ mặc mỗi đồ lót. Đáng chú ý cô này có biểu hiện kích động. Nhanh chóng, cảnh sát tiếp cận người phụ nữ. Nhưng khi sĩ quan hỏi cô ta vài câu, người phụ nữ này không trả lời được rõ ràng. 

Người phụ nữ chỉ mặc đồ lót, thất thần đập cửa kính hàng loạt ô tô khiến người dân hoang mang Ảnh 1

Người dân trong khu phố đã mang thêm áo để cô ta mặc. Cảnh sát sau đó đưa người phụ nữ về đồn để tìm hiểu thêm thông tin. 

Theo Theeraphan Thongsungnoen, khi dừng lại ở một nhà hàng để ăn trưa, anh phát hiện người phụ nữ chỉ mặc đồ lót, chạy tới đập cửa kính nhiều xe ô tô. Một số người đã mở cửa xe thì cô này nhảy vào ngồi bên trong xe như thể đang chạy trốn điều gì đó.

Thongsungnoen đã hỏi một số người dân nhưng không ai biết người phụ nữ và chuyện gì đang xảy ra. Một số người nói rằng sáng cùng ngày họ thấy một ô tô chở người phụ nữ này tới đây rồi sau đó cô ta cứ quanh quẩn ở khu vực này với những biểu hiện như đang sợ hãi điều gì đó.

Người phụ nữ chỉ mặc đồ lót, thất thần đập cửa kính hàng loạt ô tô khiến người dân hoang mang Ảnh 2

Tại đồn, cảnh sát đã cố gắng hỏi tên, địa chỉ và lý lịch của người phụ nữ nhưng cô không nói gì, biểu hiện như thể một người tâm thần bất ổn. Cảnh sát cũng phát hiện vết bầm tím ở tay và chân người phụ nữ. 

Các sĩ quan sau đó đưa người phụ nữ này đến khám tại Bệnh viện Tâm thần tỉnh Nakhon Ratchasima và tiếp tục tìm kiếm người thân của cô.

Chia sẻ

Bài viết

Song Long

BÌNH LUẬN