Thế Giới

Người phụ nữ bị quấy rối khi đi mua sắm, lời khai và gia thế của nghi phạm mới thực sự gây sốc

Theo Sina
Chia sẻ

Mặc dù lượng người trong siêu thị không đông nhưng kẻ biến thái vẫn cố tình nghiêng người để cả phần thân trên của hắn ta chạm vào ngực người phụ nữ đi đối diện.

Video: Kẻ biến thái cố tình nghiêng người, đụng phần thân trên vào ngực người phụ nữ đi đối diện

Vào ngày 1/9, cảnh sát thành phố Thiệu Hưng, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc, nhận được tin báo của một người phụ nữ họ Dương nói rằng chị bị quấy rối khi đi mua sắm trong siêu thị. Sau khi nhận được tin báo, cảnh sát nhanh chóng tới hiện trường để xử lý vụ việc, nhưng kẻ quấy rối chị Dương đã rời đi trước khi cảnh sát đến.

Theo lời kể của chị Dương, chị đang đi trong khu vực bán sữa chua thì gặp một người đàn ông mặc áo phông ngắn màu đen đi hướng đối diện. Khi tới gần chị Dương, người đàn ông đột nhiên nghiêng phần thân trên khiến toàn bộ phần trên của anh ta chạm vào ngực chị Dương. 

Người phụ nữ bị quấy rối khi đi mua sắm, lời khai và gia thế của nghi phạm mới thực sự gây sốc Ảnh 1
Kẻ biến thái cố tình chạm vào ngực chị Dương bằng thân trên. 

Nhưng vào thời điểm đó, lượng người qua lại trong siêu thị không nhiều, xung quanh chị cũng rất ít khách hàng, không thể đụng chạm vào người nhau được. Điều này khiến chị Dương vô cùng sững sờ, không rõ người đàn ông kia cố tình hay vô ý. 

Khi chị Dương ngẩng đầu lên định hỏi chuyện người đàn ông kia thì anh ta không dám nhìn lại và bỏ chạy. Hành động của hắn ta như đã tố cáo mọi chuyện. Khi đã xác định được người đàn ông kia có hành vi quấy rối mình, chị Dương liền gọi cảnh sát. 

Cảnh sát sau đó đã kiểm tra camera an ninh và xác nhận vụ việc là đúng như những gì chị Dương kể và cảm thấy người đàn ông mặc áo đen kia thực sự rất đáng ngờ. Không lâu sau, cảnh sát đã bắt giữ được người đàn ông này nhưng điều khiến cảnh sát ngạc nhiên hơn cả chính là gia thế và lời khai của anh ta.

Người phụ nữ bị quấy rối khi đi mua sắm, lời khai và gia thế của nghi phạm mới thực sự gây sốc Ảnh 2
Nghi phạm họ Thái bị bắt giữ. 

Cảnh sát cho biết, nghi phạm họ Thái đã lập gia đình, có gia cảnh tốt, công việc ổn định và trình độ học vấn cao. Khi được hỏi tại sao lại có hành động như vậy, Thái nói rằng anh thấy chị Dương rất ngọt ngào nên không thể cầm lòng được. Vào thời điểm đó, não bộ của Thái như bị dục vọng chi phối nên anh đã quấy rối chị Dương. 

Hiện Thái đã bị cảnh sát tạm giữ hành chính và vụ việc vẫn đang tiếp tục được xử lý. Về phía chị Dương, chị nói rằng ban đầu chị rất tức giận khi gặp chuyện như vậy, nhưng sau khi bình tĩnh lại, chị cảm thấy nên dũng cảm báo cảnh sát để kẻ xấu bị trừng trị. 

Chia sẻ

Theo

Sina

BÌNH LUẬN