Cảnh sát Ấn Độ đang điều tra vụ việc một bé trai 9 tuổi bị lạm dụng tình dục trong hơn 1 năm. Ảnh minh họa: AFP/Getty Cảnh sát Ấn Độ đang điều tra vụ việc một bé trai 9 tuổi bị lạm dụng tình dục trong hơn 1 năm. Ảnh minh họa: AFP/Getty

Cảnh sát bang Kerala, miền nam Ấn Độ vừa bắt giữ một phụ nữ 36 tuổi sau khi cháu trai 9 tuổi của cô này nói với bác sĩ rằng em bị lạm dụng.

Cảnh sát sau đó tìm ra nghi phạm chính là vợ của chú cậu bé và cho biết đã có một cuộc tranh chấp giữa gia đình bé trai và người phụ nữ bị tố cáo.

Một bác sĩ đã lên tiếng trước vụ việc và nói với Childline, một tổ chức phi chính phủ, rằng họ đã ghi âm lại lời tố cáo của cậu bé.

Tổ chức phi chính phủ cho biết bé trai bị lạm dụng tình dục trong hơn một năm và sức khỏe tâm thần của em đã bị ảnh hưởng, The Times of India đưa tin. Nhưng cảnh sát cho biết họ vẫn chưa đối chất với bị cáo.

Phó thanh tra Binu Thomas cho biết: “Chúng tôi biết có tranh chấp giữa gia đình nạn nhân và nghi phạm. Chúng tôi phải kiểm tra xem cáo buộc có liên quan tới tranh chấp này hay không. Cảnh sát sẽ ghi lại lời khai của bị cáo trong những ngày tới”.