Thế Giới

Người đàn ông xăm kín người, chẻ lưỡi, trồng răng nanh lợn lòi cho khác biệt

Song Long
Chia sẻ

Không chỉ gắn ngà vào miệng, người đàn ông này còn xăm nhãn cầu, chẻ lưỡi và tự hào khi anh có 8 chiếc khuyên được đặt dưới da.

Một người đàn ông Brazil đã chi £400 (hơn 12 triệu đồng) để gắn ngà vào răng của mình và mặc dù sở hữu ngoại hình độc đáo nhưng anh vẫn khẳng định rằng anh chỉ đang cố gắng là chính mình. 

Video: Người đàn ông xăm kín người, chẻ lưỡi, trồng răng nanh lợn lòi cho khác biệt

Người đàn ông đó chính là Orc (41 tuổi) – một nghệ sĩ xăm hình đến từ thị trấn nhỏ Iguatemi ở biên giới Paraguay và Brazil. Orc lần đầu tiên xăm hình vào năm 15 tuổi và bắt đầu phẫu thuật chỉnh hình vào năm 35 tuổi. 

Những hình ảnh trên mạng xã hội cho thấy, Orc gần như xăm kín người. Hai chiếc ngà của Orc được gắn vào răng và dài tới lỗ mũi. 

Nói về ngoại hình của mình, Orc cho biết: “Tôi đang cố gắng trở thành chính mình, đây chỉ là những ý tưởng của tôi, nguồn cảm hứng đến từ trái tim. Tôi không lấy cảm hứng từ bất cứ ai”.

Người đàn ông xăm kín người, chẻ lưỡi, trồng răng nanh lợn lòi cho khác biệt Ảnh 1
Orc không chỉ gắn ngà mà còn chẻ lưỡi, xăm nhãn cầu. 

Xem thêm: Xăm kín 98% cơ thể còn đua đòi xăm tròng mắt, cô gái bị mù tạm thời

Không chỉ gắn ngà vào miệng, Orc còn xăm nhãn cầu, chẻ lưỡi và tự hào khi anh có 8 chiếc khuyên được đặt dưới da. Do vậy, người đàn ông 41 tuổi này nhận được rất nhiều bình luận về ngoại hình kỳ quặc của mình nhưng phần lớn trong số đó là tích cực. 

Họ nói với tôi những điều tốt đẹp để khích lệ tôi tiếp tục thay đổi. Người xấu tồn tại ở khắp mọi nơi và luôn ở xung quanh, nhưng họ không thể khiến tôi bị dao động”, Orc nói.

Người đàn ông xăm kín người, chẻ lưỡi, trồng răng nanh lợn lòi cho khác biệt Ảnh 2
Hai chiếc ngà của Orc được gắn vào răng và dài tới lỗ mũi. 

Thế nhưng, Orc cũng nhận được nhiều ý kiến trái chiều, trong đó có mẹ của anh – người không hề thích những chỉnh sửa trên người anh. “Mẹ tôi không thích điều này, bố tôi chấp nhận nó và bạn bè tôi thấy điều đó thật kỳ lạ”, Orc chia sẻ.

Tuy nhiên, Orc không để điều này cản trở mình và khuyên những người khác rằng: “Hãy sống thật hạnh phúc, đi du lịch bất cứ nơi đâu mà bạn thích, yêu hết mình và làm bất cứ điều bạn muốn. Cuộc sống trôi qua rất nhanh, con người rồi cũng sẽ chết và trở về với cát bụi mà thôi”.

Chia sẻ

Bài viết

Song Long

Tin liên quan

BÌNH LUẬN