Thế Giới

Thế Giới

Lén nhìn gái xinh chân dài trong lúc bạn gái đi toilet, người đàn ông không ngờ gặp 'thảm kịch'

Song Long
Chia sẻ

Người đàn ông nhìn lén người đẹp chân dài trên điện thoại trong lúc bạn gái đang đi vệ sinh vội vàng khóa màn hình khẩn cấp nhưng giây tiếp theo là một "thảm kịch".

Mới đây, tại Bắc Kinh, đoạn video quay cảnh một người đàn ông lén mở điện thoại nhìn trộm người đẹp chân dài trong khi bạn gái đi vệ sinh đã lan truyền mạnh mẽ trên MXh khiến nhiều cư dân mạng thích thú bàn tán.

Người đàn ông xuýt xoa trước cô gái trong điện thoại, liên tục ấn "xem đi xem lại" 3 lần trong vài giây. Anh ta tự mãn nghĩ mình đã "qua mặt" bạn gái một cách hoàn hảo vì bạn gái chẳng thể biết được do còn đang bận đi toilet. 

Lén nhìn gái xinh chân dài trong lúc bạn gái đi toilet, người đàn ông không ngờ gặp 'thảm kịch' Ảnh 1
Người đàn ông mở điện thoại xem gái xinh trong lúc bạn gái đi toilet.

Thế nhưng anh ta không ngờ những giây tiếp theo lại trở thành "bi kịch". Trong ảnh được chụp và đăng trên MXH, người đàn ông nhanh chóng khóa màn hình trong khi bạn gái bước ra, tưởng là vô tình nhưng không ngờ giây phút màn hình tối đen, người đàn ông sợ hết hồn khi nhìn thấy bóng dáng bạn gái trên màn hình điện thoại của mình.

Lén nhìn gái xinh chân dài trong lúc bạn gái đi toilet, người đàn ông không ngờ gặp 'thảm kịch' Ảnh 2
Anh ta không ngờ bạn gái đứng sau lưng mình nãy giờ.

Thì ra cô bạn gái đi vệ sinh đã lặng lẽ đứng sau lưng và chứng kiến ​​hết hành động của bạn trai. Còn anh chàng mải nhìn người đẹp chân dài trên điện thoại nên không thấy bạn gái đang đứng phía sau lưng, trực chờ xem hết hành động của anh.

Ngày hôm sau, người đàn ông đăng tải một video lên MXH để thanh minh, nói anh ta "không làm gì sai" bởi mọi người đều yêu cái đẹp. Thế nhưng "thảm cảnh" hơn, bạn gái anh, hẳn vẫn chưa hết "sôi máu", đã tát anh ta một cái khiến người đàn ông "câm nín".

Lén nhìn gái xinh chân dài trong lúc bạn gái đi toilet, người đàn ông không ngờ gặp 'thảm kịch' Ảnh 3
Dù cật lực giải thích, anh vẫn không thể xoa dịu bạn gái, lại còn bị cô đánh thêm.

Dân tình có vẻ "hả hê" trước sự việc khi để lại nhiều bình luận hài hước trên MXH: "Do anh ta xem lén lút sau lưng cô bạn gái nên khiến cô ấy càng điên tiết đây mà", "Tôi nghĩ bất kể anh ta xem gái xinh lén lút hay trực tiếp đều không thể qua mắt được bạn gái đâu. Thôi thì có người yêu rồi nên tém tém lại"...

Chia sẻ

Bài viết

Song Long

BÌNH LUẬN