Video chàng trai lấy thân mình che đạn bảo vệ bạn gái trong vụ xả súng ở Ohio

Camryn Crowder, sống tại Miamisburg, đang đi dạo cùng bạn gái Brittany Dungey qua khu phố đêm nổi tiếng ở trung tâm thành phố Dayton thì nghe thấy tiếng súng nổ vào khoảng 1h sáng 4/8.

Hình ảnh mới công bố từ camera giám sát cho thấy khoảnh khắc thót tim khi Crowder, 24 tuổi và bạn gái của anh nghe thấy tiếng súng vang lên và Crowder nhanh chóng đẩy Dungey xuống đất rồi nằm lên người cô để che chở bạn gái khi những viên đạn bay về phía họ. Đám đông hoảng loạn lúc đó chạy thục mạng, thậm chí còn nhảy qua người Crowder và bạn gái, để thoát thân.

Quay đầu lại, tôi thấy một thanh niên nào đó đang chĩa súng”, Crowder nói với Dayton Daily News. Anh chàng nói mình bảo vệ bạn gái theo bản năng. Họ vừa sinh con gái hồi tháng 7.

Dungey và bạn gái vẫn nằm trên đất một lúc rồi anh mới bò về phía lề đường, trong khi vẫn lấy thân mình che chắn bạn gái. Chàng trai cũng nói điều gì đó với bạn gái, dường như bảo cô hãy nằm im, rồi anh ngó sang hai bên để đảm bảo không còn điều gì nguy hiểm. Một lúc sau, hai người đứng dậy và chạy khỏi hiện trường.

Camryn Crowder và bạn gái Brittany Dungey. Camryn Crowder và bạn gái Brittany Dungey.

Dungey nói anh “làm lá chắn” cho bạn gái mình để cô không bị thương. Rất nhiều người ca ngợi Crowder như một anh hùng vì hành động dũng cảm. “Tôi không nghĩ mình là anh hùng, tôi chỉ làm những gì cần phải làm”, Crowder nói.

Trong vụ xả súng tàn nhẫn bên ngoài quán bar hôm đó, nghi phạm Connor Betts, 24 tuổi, đã giết chết 9 người, bao gồm em gái của anh ta và làm bị thương 26 người trong vòng chưa đầy một phút.