Thế Giới

Người đàn ông kết hôn với nồi cơm điện, được 4 ngày đã ly hôn, nghe lý do khiến ai nấy cười ngất

An Chi
Chia sẻ

Saostar - Những tưởng nồi cơm điện là “người bạn đời” hoàn hảo của mình, nhưng không ngờ rằng 4 ngày sau người đàn ông này đã ly hôn, lý do còn đáng cười hơn.

Điều gì tạo nên một người chồng/người vợ hoàn hảo? Điều đó phần nào còn tùy thuộc vào tiêu chí chọn lựa bạn đời của bạn như ngoại hình, tính cách, độ giàu có, giỏi nấu ăn,… Còn người đàn ông Indonesia này, sau khi cân nhắc kỹ càng thì anh ta đã lựa chọn kết hôn với nồi cơm điện của chính mình. 

Người đàn ông này chính là Khairol Anam, sống tại thành phố Magelang, thuộc tỉnh Trung Java. Vào ngày 20/9 vừa qua, anh đã đăng tải một vài hình ảnh về lễ cưới đặc biệt của mình lên mạng xã hội và nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận. 

Người đàn ông kết hôn với nồi cơm điện, được 4 ngày đã ly hôn, nghe lý do khiến ai nấy cười ngất Ảnh 1
Khairol Anam và "cô dâu" nồi cơm điện của anh. 

Những hình ảnh cho thấy, anh Anam vô cùng bảnh bao trong bộ trang phục cưới truyền thống màu trắng. Trong khi đó, “cô dâu” nồi cơm điện của anh lại được đội một chiếc khăn voan màu trắng 

Lễ cưới đặc biệt của người đàn ông này sau đó đã lan rộng trên mạng xã hội Twitter. 

Người đàn ông kết hôn với nồi cơm điện, được 4 ngày đã ly hôn, nghe lý do khiến ai nấy cười ngất Ảnh 2
Chú rể nhẹ nhàng trao cho "cô dâu" một nụ hôn ngọt ngào. 

Trong đám cưới, chú rể và “cô dâu” luôn quấn quýt không rời, thậm chí anh Anam còn trao cho “người bạn đời” của mình một nụ hôn ngọt ngào. Không chỉ vậy, anh còn nhờ người làm chứng cho đám cưới của mình. Trước sự chứng kiến của mọi người, anh nhẹ nhàng đặt “cô dâu” ngồi bên cạnh, ký vào tờ giấy đăng ký kết hôn. 

Khi đăng tải những bức ảnh này, chú rể Anam viết: “Da trắng, ít nói, nấu ăn giỏi, rất mơ mộng. Nếu không có em, bữa cơm của anh sẽ không thành”.

Người đàn ông kết hôn với nồi cơm điện, được 4 ngày đã ly hôn, nghe lý do khiến ai nấy cười ngất Ảnh 3
Anam ký vào giấy đăng ký kết hôn. 

Bài viết của chàng trai này nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận, một số cảm thấy anh chàng này thật ngẩn ngẩn. Thế nhưng, số khác anh chọn nồi cơm điện làm vợ vì “cô vợ này” không bao giờ biết càm ràm mà lại biết nấu cơm.  

Tuy nhiên, chỉ 4 ngày sau đó, Anam đã phải hối hận, đòi ly hôn “người vợ” mới cưới của mình. Lý do là vì “cô vợ” này ngoài nấu cơm giỏi thì chẳng nấu được món gì khác. 

Trước cuộc hôn nhân chóng vánh này, một số người đã nhận ra Anam là một tay thường xuyên bày trò chơi khăm để thu hút sự chú ý của mạng xã hội. Mỗi bài viết của anh đều có tới hàng nghìn lượt xem, nên nhiều người cho rằng đám cưới với nồi cơm điện cũng chỉ là một trò đùa để câu view, câu like của anh ta mà thôi. 

Xem thêm: Chú rể bị bạn ném lên không trung, lễ cưới hóa thành 'ác mộng'

Chia sẻ

Bài viết

An Chi

BÌNH LUẬN