Người đàn ông năm nay 31 tuổi, hiện đang sống tại Phúc Châu, tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc. Tình huống “bi hài” này xảy ra sau khi anh ta cố nhét chiếc khóa vào “của quý” của mình.

Chiếc khóa sau đó đã nhanh chóng đi xuống niệu đạo, một bộ phận của hệ tiết niệu. Đây là một ống dài nối từ bàng quang ra lỗ sáo (lỗ tiểu) để đưa nước tiểu ra ngoài.

Ngày 14/11, người nhà đã nhanh chóng đưa người đàn ông trên đến bệnh viện sau khi phát hiện “dấu hiện bất thường”. Ngày 14/11, người nhà đã nhanh chóng đưa người đàn ông trên đến bệnh viện sau khi phát hiện “dấu hiện bất thường”.

Sau khi chụp X-quang, các bác sĩ đã phân tích và xác định cần phải tiến hành phẫu thuật để tạo một lỗ hổng trên bàng quang, “mở đường” cho chiếc khóa thoát ra ngoài.

Người đàn ông giấu tên đã chia sẻ với bác sĩ trị liệu rằng, anh ta có sở thích và thói quen “chơi đùa với cậu bé của mình”.

Bức ảnh cho thấy chiếc khóa bị mắc kẹt trong bàng quang của người đàn ông. Bức ảnh cho thấy chiếc khóa bị mắc kẹt trong bàng quang của người đàn ông.
Bác sĩ phân tích sẽ tiến hành tạo lỗ hổng trên bàng quang để chiếc khóa được “giải thoát”. Bác sĩ phân tích sẽ tiến hành tạo lỗ hổng trên bàng quang để chiếc khóa được “giải thoát”.

Bệnh nhân và gia đình cũng đã đồng ý tiến hành phẫu thuật. Được biết, ca phẫu thuật “giải thoát ổ khóa” có một không hai này sẽ được thực hiện trong một vài ngày tới.