Thế Giới

Sống một mình trong căn nhà rộng lớn bỗng ngửi thấy mùi khó chịu, cô gái kinh hãi khi biết nguyên nhân

Song Long
Chia sẻ

Cô gái bị đau đầu, mất ngủ cả đêm và buồn nôn nhưng lại cố lờ đi cho tới khi biết được sự thật bên trong căn nhà mà cô đang sinh sống.

Cơn ác mộng bắt đầu vào tháng 5/2020, khi đại dịch Covid-19 bùng phát khiến phần lớn người dân Mỹ phải ở nhà suốt 2 tháng. Reagan Baylee là một trong số đó. Người phụ nữ có tài khoản mang tên @reaganbaylee trên TikTok sống một mình trong căn hộ rộng rãi ở Los Angeles.

Một ngày nọ, Reagan chợt ngửi thấy mùi hôi thối khủng khiếp như cá chết. “Tôi bị đau đầu và mất ngủ cả đêm, còn buồn nôn nữa. Thật kỳ lạ, nhưng tôi cố lờ nó đi”, cô nói. 

Nhưng rồi, khi ruồi bọ và nhện xuất hiện càng nhiều trong căn hộ, Reagan không nhịn được nữa nên đã phàn nàn với quản lý, nhưng người này yêu cầu cô không được làm phiền hàng xóm.

Sống một mình trong căn nhà rộng lớn bỗng ngửi thấy mùi khó chịu, cô gái kinh hãi khi biết nguyên nhân Ảnh 1

“Mùi hôi ngày càng nặng hơn mỗi khi trời trở gió và tôi thực sự rất lo lắng”, cô kể lại. Reagan và bạn trai quyết định báo cảnh sát. Nhưng khi kiểm tra xung quanh, kể cả nhà hàng xóm, họ cũng không phát hiện điều gì.

Vài ngày sau, Reagan cuối cùng cũng thuyết phục được người quản lý để gọi một nhân viên bảo trì đến khu chung cư. 

Thế nhưng, khi mới bước lên bậc thang đầu tiên, người này đã tháo khẩu trang và nôn mửa liên tục. Anh ta thều thào nói với Reagan: “Có người chết rồi”.

Sống một mình trong căn nhà rộng lớn bỗng ngửi thấy mùi khó chịu, cô gái kinh hãi khi biết nguyên nhân Ảnh 2

Regan vì quá kinh hãi và không còn cách nào khác nên lại gọi cảnh sát một lần nữa. Vài phút sau, 8 sĩ quan được cử đến để điều tra căn hộ cách vách của cô. 

Đằng sau cánh cửa là những thi thể đang trong tình trạng phân hủy nặng. “Hoá ra khói và chất độc thải ra từ đây đã khiến tôi bị bệnh nặng trong suốt thời gian qua”, cô nói.

Câu chuyện của Regan chia sẻ trên MXH đang nhận được nhiều sự chú ý.

Chia sẻ

Bài viết

Song Long

BÌNH LUẬN