Ngoại tình, người đàn ông bị gia đình trói vào cây, bắt uống nước tiểu

Phương AnĐăng lúc

Người đàn ông này đã bị người dân trói vào cây, đánh đập, cắt tóc và bị bắt uống nước tiểu vì ngoại tình.

Mới đây, một đoạn video quay cảnh một người đàn ông bị trói vào cây, đánh đập và bắt uống nước tiểu đã xuất hiện trên mạng xã hội Ấn Độ và làm xôn xao dư luận nước này. Đoạn video cho thấy, người đàn ông mặc áo sơ mi màu xanh bị trói 2 tay vào một gốc cây.

Trong khi đó, một người khác đang cầm chiếc chai thủy tinh được cho là chứa nước tiểu đang rót vào miệng anh ta từng chút một. Vào thời điểm đó có khá nhiều đứng xung quanh nhưng tuyệt nhiên không một ai đứng ra can ngăn, giúp đỡ người đàn ông kia.

Người đàn ông bị trói vào cây, bắt uống nước tiểu vì ngoại tình.

Sau khi đoạn video được lan truyền trên mạng xã hội, cảnh sát đã bắt tay vào điều tra vụ việc. Theo đó, vụ việc xảy ra vào ngày 25/7 tại làng Ratanpura thuộc khối Chohtan, quận Barmer, bang Rajasthan. 

Người đàn ông mặc áo xanh được cho là bị bắt ngoại tình với người phụ nữ khác. Tuy nhiên, gia đình và những người liên quan quyết định không báo cảnh sát và tự xử lý theo "luật" riêng. Cụ thể, anh ta đã bị trói vào cây, đánh đập, cắt tóc và bị bắt uống nước tiểu. 

Anh Anand Sharma, giám đốc sở cảnh sát quận Barmer.

Hiện cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc này. "Sau khi điều tra, chúng tôi biết được nạn nhân và thủ phạm đều là người trong gia đình. Hai bên đã đạt thỏa thuận trước đó nên sở cảnh sát không nhận được khiếu nại từ nạn nhân", anh Anand Sharma, giám đốc sở cảnh sát quận Barmer nói.

BÀI VIẾT

Phương An