Thế Giới

Nghe tiếng kêu thảm thiết, nhân viên nhà hát đi xem thì 'chết lặng' khi thấy cảnh này giữa 2 bức tường

Song Long
Chia sẻ

Nhân viên nhà hát lấy hết can đảm tiến gần về phía có tiếng kêu cứu và phát hiện điều gây sốc.

Theo thông tin từ Sở Cứu hỏa Syracuse, New York (Mỹ), đội ngũ của họ cứu được người đàn ông chưa rõ danh tính hôm 5/11, sau khi anh bị kẹt sau bức tường của Nhà hát Landmark 2 – 3 ngày trước. Lúc được giải thoát, anh này đang trong tình trạng khỏa thân. 

Cảnh sát Syracuse cho biết có thể người đàn ông đã vào tòa nhà hôm 2/11. Sau đó, anh bò dọc theo đường ống nước nhưng chẳng may rơi xuống khoảng trống trong bức tường của nhà vệ sinh nam.

Mike Intaglietta, người phát ngôn của Nhà hát Landmark, nói rằng nhân viên bảo vệ đã kiểm tra toà nhà vào tối hôm đó nhưng không thấy ai cả. Có vài nhân viên từng thấy người đàn ông rời khỏi tòa nhà nên họ đã yên tâm khoá cửa. Đến sáng 5/11, nghe thấy tiếng kêu cứu thảm thiết vọng lại ở khu vực gần toilet, một nhân viên gọi 911 mới phát hiện ra sự việc.

Các nhân viên cứu hỏa đã phá tường và sử dụng dây cáp quang để giải thoát “vị khách không mời” đang mắc kẹt trong rạp hát. Anh này đã được đưa đến bệnh viện để kiểm tra sức khoẻvì bịthiếu nước, thức ăn và oxy dù không bị thương nặng.

Chia sẻ

Bài viết

Song Long

BÌNH LUẬN