Bốn chú chuột túi Opossum bị mồ côi khi mẹ của chúng bị một con chó ở Rio de Janeiro, Brazil cắn chết. Chúng được chị Stephanie Maldonado - một người huấn luyện chó tìm thấy và cứu vớt. Khi đó, cả bốn chú chuột đều rất yếu ớt và còn chưa mở được mắt. Và rồi, điều lạ kỳ đã xảy ra khi Pretinha - cô chó của Stephanie tự mình nuôi dưỡng bốn con chuột nhỏ. Sau đó ít lâu khi đã có đủ sức lực để trèo lên lưng của Pretinha, bốn “đứa con” được “mẹ” Prethinha cõng đi chơi khắp nơi khắp chốn! Stephanie chia sẻ: “Tôi rất hạnh phúc khi được chứng kiến Pretinha tận tình chăm sóc, liếm lông và âu yếm những con chuột như chính con ruột của mình vậy”.

Mẹ chó và 4 đứa con chuột túi công kênh nhau trên lưng. Mẹ chó và 4 đứa con chuột túi công kênh nhau trên lưng.
Những chú chuột thậm chí còn chưa mở mắt khi được Stephanie mang về nuôi. Những chú chuột thậm chí còn chưa mở mắt khi được Stephanie mang về nuôi.
Mẹ Pretinha cho các con bú. Mẹ Pretinha cho các con bú.
Bốn chú chuột con cuộn tròn nằm ngủ yên bình bên mẹ Pretinha. Bốn chú chuột con cuộn tròn nằm ngủ yên bình bên mẹ Pretinha.
Pretinha chăm sóc bảo vệ cho bốn đứa con của mình hết mực. Pretinha chăm sóc bảo vệ cho bốn đứa con của mình hết mực.
Một số cư dân mạng cho rằng đây là một điều thực sự kỳ diệu. Một số cư dân mạng cho rằng đây là một điều thực sự kỳ diệu.
Một số người khác cho rằng câu chuyện đáng yêu này cũng là một bài học về tình thương dành cho con người. Một số người khác cho rằng câu chuyện đáng yêu này cũng là một bài học về tình thương dành cho con người.