Cặp đôi ngã khỏi cửa sổ tầng 9 khi đang “ân ái”. Ảnh minh họa Cặp đôi ngã khỏi cửa sổ tầng 9 khi đang “ân ái”. Ảnh minh họa

Một cặp đôi ngã xuống đất khi đang quan hệ tình dục bên ngoài cửa sổ tầng 9 ở căn hộ tại St. Petersburg hôm 5/7, theo truyền thông Nga.

Một người hàng xóm sống bên dưới căn hộ của nạn nhân chứng kiến ​​thảm kịch nói với cảnh sát rằng tối hôm xảy ra sự việc, cô nhìn thấy một chiếc TV bay xuống từ trên tầng cao, theo sau là một người đàn ông và một người phụ nữ. Nhân chứng sau đó lập tức gọi cảnh sát để báo vụ việc.

Khi cảnh sát đến hiện trường, họ phát hiện thi thể của người phụ nữ nằm trên vỉa hè bên cạnh chiếc TV vỡ nát và một cây lau sàn.

Người phụ nữ, được cho là từ 25-30 tuổi, mặc quần thể thao và áo sơ mi. Còn người đàn ông không rõ sống ở đâu nhưng anh ta chỉ bị thương nhẹ và đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

Kết quả điều tra sơ bộ cho thấy nạn nhân đã uống rượu với 4 người đàn ông trong căn hộ ở tầng 9. Sau đó vào buổi tối, cô và một trong những người đàn ông dường như ngồi trên bệ cửa sổ và ngã xuống dưới.

Cảnh sát đang điều tra vụ việc.