Cách đây ít lâu, chuyên gia trang điểm Alaha Majid, ở New York, Mỹ đã đăng tải trên tài khoản Instagram cá nhân những bức ảnh trước giờ lâm bồn của cô khiến cho nhiều người phải tròn mắt kinh ngạc.

Alaha hạnh phúc khoe về cô con gái nhỏ trên trang cá nhân. Alaha hạnh phúc khoe về cô con gái nhỏ trên trang cá nhân.

Trong những bức ảnh đó, Alaha đang nằm trên giường bệnh vừa cố chịu đựng từng cơn đau vừa tự trang điểm cho mình. Bà mẹ 27 tuổi cho biết, cô muốn chào đón con gái đầu lòng bằng một diện mạo thật xinh đẹp và quyến rũ. Chính vì vậy, dù có bị những cơn đau hành hạ, cô vẫn tiến hành không thiếu bất kỳ một bước nào trong quá trình làm đẹp, từ tạo khối cho gương mặt, kẻ lông mày, dán lông mi giả, cho đến đôi mắt nhũ lấp lánh hay cặp môi với tone màu thời thượng…

Mỗi khi cơn đau ập tới, Alaha sẽ dừng lại nghỉ ngơi một chút, chờ tới khi cơn đau tạm lắng xuống cô sẽ lại tiếp tục công việc đang dang dở. Có những lúc, Alaha đau tới mức không cầm nổi cọ và phải nhờ đến sự trợ giúp của người chồng đang đứng ngay bên cạnh.

Khi ôm cô “công chúa” Sofia Alaya Karimi vào lòng, người mẹ trẻ dường như càng thêm xinh đẹp và rạng rỡ hơn trong niềm hạnh phúc vỡ òa.

Nằm trên bàn đẻ vẫn cố trang điểm thật xinh để chào đón con gái đầu lòng

Bà mẹ xinh đẹp muốn chào đón cô con gái đầu lòng bằng một diện mạo thật hoàn hảo. Bà mẹ xinh đẹp muốn chào đón cô con gái đầu lòng bằng một diện mạo thật hoàn hảo.
Những lúc Alaha đau không chịu nổi, chồng của cô sẽ giúp vợ trang điểm tiếp. Những lúc Alaha đau không chịu nổi, chồng của cô sẽ giúp vợ trang điểm tiếp.
Người mẹ trẻ dường như càng thêm xinh đẹp và rạng rỡ hơn trong niềm hạnh phúc vỡ òa. Người mẹ trẻ dường như càng thêm xinh đẹp và rạng rỡ hơn trong niềm hạnh phúc vỡ òa.

Nằm trên bàn đẻ vẫn cố trang điểm thật xinh để chào đón con gái đầu lòng

Alaha trong thời kỳ mang thai đã tăng cân đáng kể. Alaha trong thời kỳ mang thai đã tăng cân đáng kể.
Hình ảnh xinh đẹp và quyến rũ của chuyên gia trang điểm 27 tuổi. Hình ảnh xinh đẹp và quyến rũ của chuyên gia trang điểm 27 tuổi.