Thế Giới

Nam rapper 'chơi trội' cấy tóc bằng… dây chuyền vàng, răng nạm kim cương

Song Long
Chia sẻ

Saostar - Anh chàng là người đầu tiên trên toàn thế giới dám “chơi trội” đến mức này.

“Chúng như một cái móc được cấy vào đầu tôi qua lớp da, móc từng sợi trong hộp sọ”, nam rapper Dan Sur chia sẻ trong một video được đăng trên TikTok hôm 9/9.

Anh chàng 23 tuổi người Mexico tự hào khoe “mái tóc” lấp lánh ánh kim loại thay thế màu tóc nâu tự nhiên, vô cùng ăn ý với hàm răng được nạm kim cương của mình. 

Dan Sur cho biết mình đã bỏ số tiền lớn để “tậu” những sợi dây chuyền vàng to bản, tạo nên kiểu tóc trông như “chiếc chụp đèn” này.

“Đây là tóc của tôi. Tôi là rapper đầu tiên trong lịch sử loài người được cấy tóc bằng vàng”, anh nói trong một clip khác. Nam rapper rất thích mái tóc mới và thường xuyên tung clip “khoe” lên mạng xã hội cùng với bộ trang sức long lanh trên răng. 

Khi có người hâm mộ tò mò về cách chăm sóc bộ grill đắt đỏ, Dan Sur vui vẻ chiều lòng và ghi lại cách mình đánh răng mỗi ngày, sau đó đăng lên mạng.

“Tôi muốn làm điều gì đó khác biệt vì những người xung quanh toàn đi nhuộm tóc”, anh nói. 

Rapper người Mexico có 39.000 người theo dõi trên Instagram. 

Trong khi đó, tài khoản TikTok của anh thu hút đông đảo người hâm mộ hơn khi đạt đến 1,9 triệu lượt theo dõi. Tuần trước, Sur đã phát hành một video nhạc với tựa đề Oro (tạm dịch là Vàng). 

Chia sẻ

Bài viết

Song Long

Tin liên quan

BÌNH LUẬN