saostar.vn

Kết nối với Saostar

Thế Giới

Nam diễn viên mắc Covid-19 tự ghi lại hình ảnh cuối cùng trước khi chết do không được bác sĩ cứu giúp

Lương Trâm
Chia sẻ

Saostar - Đoạn clip mới đây về cảnh nam diễn viên Ấn Độ Rahul Vohra, 35 tuổi, nằm trên giường bệnh mà không có một y bác sĩ nào cứu chữa khiến nhiều người thương cảm.

Nam diễn viên mắc Covid-19 tự ghi lại hình ảnh cuối cùng trước khi chết do không được bác sĩ cứu giúp Ảnh 1
Nam diễn viên Ấn Độ Rahul Vohra đã ghi lại một đoạn video chỉ trích sự thiếu chăm sóc của các bác sĩ ngay trước khi chết vì Covid-19

Rahul Vohra là một ngôi sao hài kịch ở Ấn Độ. Anh đã tự ghi lại cảnh mình trên giường bệnh và chỉ trích các bác sĩ thờ ơ không chăm sóc bệnh nhân Covid-19.

Anh Rahul Vohra đã qua đời vì Covid-19 tại bệnh viện ở New Delhi vào hôm 9/5.

Nam diễn viên mắc Covid-19 tự ghi lại hình ảnh cuối cùng trước khi chết do không được bác sĩ cứu giúp Ảnh 2
Vợ của Vohra đã chia sẻ video trên Instagram để tưởng nhớ chồng mình

Vợ anh, cô Jyoti Tiwari sau đó đã chia sẻ đoạn video trên Instagram để tưởng nhớ người chồng yêu quý của mình kèm theo dòng trạng thái: "Mọi người đều biết Rahul của tôi đã rời xa chúng tôi nhưng không ai biết anh ấy đã bỏ chúng tôi như thế nào ... Tôi hy vọng chồng tôi sẽ nhận được công lý".

Trong đoạn video được đăng tải, nam diễn viên nói: “Oxy lúc này vô cùng quý giá. Không có nó, bệnh nhân sẽ choáng váng và đau khổ. Bạn cố gắng gọi nhân viên y tế, nhưng họ không đến. Phải rất lâu sau họ mới đến và bạn đành phải tự xoay xở mọi thứ".

Hôm 8/5, một ngày trước khi anh qua đời, người đàn ông xấu số này đã nhắc tới Thủ tướng Narendra Modi trong một bài đăng mà anh đã nói: "Tôi sẽ sống nếu tôi được đối xử tốt hơn".

Tình cảnh đáng thương của anh chàng nghệ sĩ hài kia cũng như của biết bao của người dân Ấn Độ trong đại dịch Covid-19. Họ đã bị bỏ lại phía sau mà không hề có bất kỳ chiếc phao cứu trợ nào. Covid-19 thực sự tàn khốc, một cuộc chiến không có tiếng súng nhưng rất nhiều sinh mạng ra đi với những câu chuyện ám ảnh đến mãi về sau.

Trong 24h qua, Ấn Độ đã ghi nhận 4.200 ca tử vong mới trong khi số ca nhiễm mới vẫn ở mức rất cao, với 348.529 trường hợp, chiếm một nửa toàn cầu. Theo Bộ Y tế Ấn Độ, số ca hiện dương tính với Covid-19 ở nước này là 3,71 triệu người, chiếm 16,53% tổng số ca nhiễm. Trong khi đó, tỷ lệ phục hồi trên toàn quốc là 82,39% và tỷ lệ tử vong là 1,09%.

Chia sẻ

Bài viết

Lương Trâm

Theo

Mirror