April Walters 46 tuổi, sau khi khám răng tại phòng nha Southfield ở Michigan vào thứ Sáu tuần vừa qua đã được nha sĩ yêu cầu 'giã từ' 18 cái răng. Nhưng sau khi mới nhổ được 16 cái răng bác sĩ cho biết nhịp tim của cô là 130 bpm. Cô được chị gái là Crystal đưa đi bệnh viện. Tuy nhiên,April đã qua đời ngay trên đường đi.

April Walters, 46, được chẩn đoán nhiễm trùng và phải nhổ 18 cái răng, nhưng khi mới nhổ được 16 cái, nhịp tim cô tăng cao và cô đã qua đời ngay tại bãi giữ xe của phòng nha khi đang di chuyển đến bệnh viện. April Walters, 46, được chẩn đoán nhiễm trùng và phải nhổ 18 cái răng, nhưng khi mới nhổ được 16 cái, nhịp tim cô tăng cao và cô đã qua đời ngay tại bãi giữ xe của phòng nha khi đang di chuyển đến bệnh viện.

April phải thờ nhờ vào bình dưỡng ôxy vì cô đang có bệnh về hô hấp và huyết áp, bao gồm luôn cả bệnh tiểu đường và chứng Sarcoidosis (chứng viêm tế bào, ảnh hưởng đến hô hấp). Tuy nhiên, gia đình cô khăng khăng rằng những căn bệnh này có thể kiểm soát được và không đe dọa đến tính mạng.

Chị gái cô mô tả với tờ Fox rằng, 'Khi nhịp tim của em gái tôi lên 130, nha sĩ bước vào phòng và chuẩn bị thực hiện tiếp chu trình điều trị'.

Khi trợ lý của nha sĩ nói rằng 'Tôi đang chờ cho nhịp tim cô ấy hạ xuống'. Bác sĩ trấn an rằng 'Tình hình ổn mà' và bắt đầu thực hiện tiếp thủ tục. Sau khi nhổ hết 16 cái răng, giọng nha sĩ có vẻ lo lắng. 'Cô ấy cần đến bệnh viện gấp để kiểm tra tim', Crystal kể lại.

Crystal cho biết nhân viên y tế đã đến nhưng không tiến hành hô hấp nhân tạo cho April trước khi cô ấy ngừng thở. Crystal cho biết nhân viên y tế đã đến nhưng không tiến hành hô hấp nhân tạo cho April trước khi cô ấy ngừng thở.
Gia đình bệnh nhân đã yêu cầu một lời giải thích từ các nha sĩ (bãi đậu xe trong ảnh) khi họ đang chờ đợi kết quả khám nghiệm tử thi. Gia đình bệnh nhân đã yêu cầu một lời giải thích từ các nha sĩ (bãi đậu xe trong ảnh) khi họ đang chờ đợi kết quả khám nghiệm tử thi.

Khi April ngồi ở ghế sau, cô nói rằng cô không thể thở được. Crystal vội vã gọi cứu thương. Nhân viên cứu thương đã không thực hiện hô hấp nhân tạo cho April. 'Họ chỉ dùng tay ép ngực của cô ấy thô chứ không hô hấp'.

Gia đình April đã yêu cầu một lời giải thích từ các nha sĩ khi họ đang chờ đợi kết quả khám nghiệm tử thi. Đại diện của phòng nha Southfield trả lời tờ Fox: 'Chúng tôi rất tiếc về những gì đã xảy ra. Chúng tôi luôn nghĩ về họ và luôn cầu nguyện cho cô ấy'. Riêng bác sĩ Rana Rabban không bình luận gì thêm về trường hợp này. Gia đình April đã lập một trang web GoFunMe để gây quỹ làm tang lễ cho April.