Đột kích phòng khách sạn tại Jalan Transfer lúc 23h ngày 12/11, Cục Quản lý Xuất nhập cảnh Penang phát hiện hai du khách Việt Nam đang massage “chui” cho một nam khách hàng bản xứ trong tình trạng không mảnh vải che thân. Được biết, hai người này đến Malaysia dưới diện visa du lịch, tuy nhiên thị thực này sẽ hết hạn vào cuối tháng.

Cơ quan chức năng cùng hai nghi phạm tại hiện trường. Cơ quan chức năng cùng hai nghi phạm tại hiện trường.

Theo thông tin từ Muhamad Husni Mahmud - giám đốc Sở Di trú Penang - suốt 5 ngày qua, các nghi phạm đã ở lại khách sạn và chào mời khách trên mạng xã hội. “Hai nghi phạm có độ tuổi lần lượt là 29 và 31. Họ đã thừa nhận cung cấp dịch vụ massage thiếu lành mạnh tại khách sạn, thu phí 150 RM (hơn 36 USD) mỗi giờ”, ông nói.

Nghi phạm cung cấp dịch vụ massage không lành mạnh cho nam khách hàng tại địa phương. Nghi phạm cung cấp dịch vụ massage không lành mạnh cho nam khách hàng tại địa phương.

Muhamad Husni bổ sung rằng các nhân viên Cục Quản lý Xuất nhập cảnh đã phát hiện và thu giữ 1.200 RM (gần 290 USD) tiền mặt, cùng với thuốc k.ích thích và bao cao su khi khám xét căn phòng. Hiện tại, hai nghi phạm đã bị bắt giam để chờ kết luận từ cơ quan chức năng, theo điều khoản 39(b) của Đạo luật Di trú năm 1963.