Meghan từng khiến hoàng gia 'tức giận' khi thông báo mang thai ở thời điểm vô duyên

Bảo HânĐăng lúc

Việc công bố mang thai con đầu lòng trong đám cưới của em họ của chồng khiến Meghan Merkel bị đánh giá là vô duyên.

Meghan mang thai 3 tháng sau khi kết hôn với Harry. Có thông tin cho rằng việc Meghan mang thai có nghĩa là Nữ công tước Sussex đã "đảm bảo mối liên hệ của cô với gia đình hoàng gia giờ đây là không thể chối bỏ và đem lại cho cô nhiều quyền lực hơn".

Mặc dù việc Meghan Merkle mang thai được công bố chính thức vào ngày 15/10/2018, cuốn sách "Royals at War" của hai nhà báo điều tra Dylan Howard và Andy Tillett khẳng định, Meghan đã tiết lộ điều này với các thành viên hoàng gia Anh trong đám cưới của em họ Hoàng tử Harry, Công chúa Eugenie.

Theo cuốn sách, thông báo của Meghan đã khiến Hoàng tử Harry "xấu hổ".

Howard và Tillett viết trong cuốn sách: "Meghan đã đưa mình vào câu chuyện này khi quyết định đây là thời điểm lý tưởng để thông báo rằng cô và Harry đang mong đợi con đầu lòng. Đây là sai lầm mang tính xã hội lớn ngay cả khi bạn không phải là người hoàng gia, làm lu mờ đám cưới của Eugenie, khiến cô ấy và mẹ, bà Sarah, tức giận".

Meghan chính thức công bố mang thai vào tháng 10/2018

Tuy nhiên, thông tin trên vẫn gây tranh cãi trong khi Cung điện Kensington cho biết các thành viên cao cấp cả hoàng gia "rất vui mừng" trước tin Meghan mang thai.

Cuốn sách cũng khẳng định phong cách thời trang của Meghan khi mang thai khiến các quan chức hoàng gia phải khó chịu.

Tác giả Howard và Tillett nói thêm: "Có những tin đồn đáng chú ý về ngoại hình của Meghan. Những người trong cuộc nói Meghan ăn nói khó nghe trong những ngày đầu thai kỳ".

Về Harry và Meghan, họ đều từng đề cập tới mong muốn trở thành cha mẹ.

Trong một cuộc phỏng vấn năm 2016, Nữ công tước xứ Sussex nói rằng việc trở thành một người mẹ nằm trong "danh sách những việc cần thực hiện".

Trong khi đó, Hoàng tử Harry nói trong cuộc phỏng vấn sau khi đính hôn với nữ diễn viên người Mỹ: "Bạn biết đấy, tôi nghĩ mọi thứ sẽ từng bước một, và hy vọng chúng tôi sẽ bắt đầu xây đắp một gia đình trong tương lai gần".

 

BÀI VIẾT

Bảo Hân

TIN TÀI TRỢ