Meghan không đón chó cưng về sống cùng để 'giữ hòa khí gia đình'

Thanh VânĐăng lúc

Meghan đã quyết định không đưa một trong những chú chó mình yêu thương nhất đến sống cùng gia đình, bởi con vật không thích Harry.

Khi kết hôn cùng Harry và chuyển đến Anh sinh sống, Meghan đã để chú chó cứu hộ Bogart lại nhà ở Canada. Giờ đây, khi cặp đôi cư trú lâu dài tại Mỹ, nhiều người dự đoán Meghan sẽ sớm đón chú chó Labrador về đoàn tụ cùng mình. 

Meghan và Bogart.

Song, thực tế cô sẽ không đưa Bogart đến Mỹ để tránh xung đột với Harry. Một nguồn tin cho biết: "Meghan rất thương chú chó, nhưng mối quan hệ căng thẳng giữa Harry và Bogart là nguyên nhân khiến cô không thể đưa nó đến Mỹ với mình".

"Suốt thời gian ở Canada, Bogart chưa từng tỏ ra thân cận Harry. Nó không thích anh ấy. Meghan nói rằng sẽ rất bất công với Harry nếu buộc anh phải sống chung với Bogart mỗi ngày, trong khi nó chẳng ưa gì anh cả. Các nhân viên của Meghan ở Anh đều thấy quyết định này của cô thật kỳ lạ, nhưng cũng đành chấp nhận bởi Meghan là người hiểu tính con chó nhất".

Chó cưng của Meghan không ưa Harry.

Khi chuyển đến Anh, Meghan gửi Bogart lại Canada và nhờ bạn thân chăm sóc. Cô mang theo chú chó giống Beagle tên là Guy, sau đó tiếp tục cùng Harry mua thêm một chú chó Labrador, đặt tên là Oz. Cặp đôi thường xuyên dẫn Guy và Oz đi dạo ở Los Angeles. 

Bạn bè của Meghan cho biết trước lúc gặp Harry, cô đối xử với Bogart và Guy chẳng khác nào con mình trong suốt thời gian quay phim Suit. Nữ diễn viên cho hai chú chó ngủ trên giường, thức ăn luôn là loại hữu cơ chất lượng nhất. "Meghan mặc áo giữ ấm cho hai chú chó khi chúng còn bé. Mỗi khi phải đi xa, cô thường nhớ đến chúng và nhờ người gọi FaceTime để trông thấy 'các con' một lúc", nguồn tin nói.

Meghan bên hai chú chó cưng.

Chia sẻ về cún cưng Bogart, Meghan nói: "Bogart là chú chó đầu tiên tôi nuôi, từ bé đến lớn tôi chưa từng thử nuôi cún. Tôi gặp nó khi đến thăm trạm cứu hộ động vật ở Los Angeles". Sợ chó cưng buồn bã vì không gặp đồng loại, cô nhận nuôi thêm Guy để Bogart có cún bầu bạn. Khi Meghan kết hôn, Bogart đã quá già để trải qua hành trình dài từ Canada đến Anh. Thêm vào đó, mối quan hệ giữa chó cưng và chồng cũng không hòa hảo, cô đành tiếc nuối để Bogart ở lại quê nhà.

BÀI VIẾT

Thanh Vân

THEO

Express