Video Meghan chia sẻ về áp lực trong khi mang thai

Xuất hiện trong chương trình ITV, khi trò chuyện với người dẫn Tom Bradby, Meghan Markle thừa nhận năm vừa qua thực sự là một thách thức đối với cô.

Trước câu hỏi về “những áp lực thực sự trong cuộc sống” và những gì cô và Hoàng tử Harry chịu đựng trước dư luận trong khoảng thời gian đón con đầu lòng, Nữ công tước trả lời: “Hãy nhìn xem, bất kỳ người phụ nữ nào, đặc biệt khi họ đang mang thai, rất dễ bị tổn thương và điều đó thực sự rất khó khăn, nhất là khi bạn có một em bé”.

Meghan thừa nhận khó khăn khi cố gắng trở thành một người mẹ hoặc một người vợ mới cưới.

Meghan nước mắt chực trào khi thừa nhận cô “không ổn” khi phải cố gắng vật lộn với những chỉ trích từ dư luận và truyền thông nhằm vào cô.

Nữ công tước xứ Sussex cũng tiết lộ hậu trường bộ phim tài liệu mang tên “Harry & Meghan: Hành trình tới châu Phi”. Chương trình theo chân Meghan, Hoàng tử Harry và em bé Archie trong chuyến thăm của gia đình hoàng gia tới châu Phi kéo dài 10 ngày vào tháng trước.

Nó hứa hẹn với nhiều người giải thích về vấn đề này khi Meghan xúc động tiết lộ rằng cô ấy đã phải vật lộn với làn sóng chỉ trích chống lại cô ấy.

Meghan sau đó cảm ơn Tom vì đã hỏi cô ấy cảm thấy như thế nào. “Cảm ơn vì anh đã hỏi vì không có nhiều người hỏi tôi có ổn không. Nhưng đó là điều rất thực tế xảy ra phía sau”.

Theo dõi câu trả lời của Meghan, Tom tiếp tục hỏi: “Và với câu trả lời như vậy, liệu có đúng không khi nói, không thực sự ổn, cũng giống như đây thực sự là một cuộc đấu tranh?“. Meghan dừng lại trước khi trả lời đơn giản: “Đúng”.

Các ý kiến ​​đã được phát hành trong một đoạn trailer giới thiệu về chuyến thăm châu Phi của gia đình Harry - Meghan, trong đó cả hai đã đến thăm Nam Phi, Botswana, Angola và Malawi. Đây cũng là lần đầu tiên, con trai của họ, bé Archie, ra nước ngoài. Bé đã gặp Đức Tổng Giám mục Desmond Tutu và gia đình ông.

Meghan và Archie ở lại Nam Phi trong khi Harry một mình tới các quốc gia khác  trước khi cả gia đình cùng tham dự chặng cuối của chuyến đi.