Mẹ nhậu nhẹt suốt đêm, 2 con gái tử vong thương tâm vì bị nhốt trong xe

Phương AnĐăng lúc

Sau khi để 2 con lại trong xe với một ít đồ ăn vặt, bà mẹ đã tới quán bar uống rượu rồi đưa một người đàn ông gặp ở đó về nhà.

Vào tối 3/9, chị Maria Takeuchi (26 tuổi, ở thành phố Takamatsu, tỉnh Kagawa, Nhật Bản) lái xe ra ngoài cùng 2 con gái là Mayuri (6 tuổi) và Yurie (3 tuổi). Sau đó, chị lái xe quay về trung tâm thành phố. Tuy nhiên, chị lại để các con trên xe rồi đến phố giải trí để uống rượu một mình.

Tôi vào bãi đỗ xe khoảng 9h tối, để lại một ít đồ ăn cho các con rồi một mình đến phố giải trí để uống rượu một mình”, Maria nói.

Mẹ nhậu nhẹt suốt đêm, 2 con gái tử vong thương tâm vì bị nhốt trong xe Ảnh 1
Xe ô tô của Maria. 

Tới 5h sáng hôm sau, Maria trở về nhà cùng một người đàn ông gặp ở quán bar. Khi Maria quay lại bãi đỗ xe đã là 12h40 ngày hôm sau, tức 15 giờ sau khi cô rời đi. 

Khi được tìm thấy, 2 bé gái đã bất tỉnh và được tuyên bố đã tử vong 2 giờ sau khi đưa tới bệnh viện. Khám nghiệm tử thi cho thấy, hai bé gái tử vong vì bị mất nước và say nắng. 

Mẹ nhậu nhẹt suốt đêm, 2 con gái tử vong thương tâm vì bị nhốt trong xe Ảnh 2
Hai bé gái bị mẹ bỏ rơi trong xe. 

Cơ quan khí tượng cho biết, nhiệt độ cao nhất trong 2 ngày đó tại thành phố Takamatsu là 37.5 độ C và nhiệt độ thấp nhất cũng trên 28 độ C. Tuy nhiên, nhiệt độ bên trong xe sẽ cao hơn nhiều. 

Tuy nhiên, Maria vẫn dường như không hề cảm thấy hối lỗi về những gì mình đã gây ra. Khi được đội cứu hộ tra hỏi, Maria thậm chí còn nói dối rằng cô vào nhà vệ sinh vì bụng khó chịu, phải 2 giờ sau mới quay lại xe. Nhưng cảnh quay từ camera giám sát cho thấy, Maria đã đi bar uống rượu chứ không phải ở trong nhà vệ sinh như cô nói. 

Hiện tại Maria đã bị bắt giữ vì tình nghi bỏ rơi và gây ra cái chết cho 2 con gái. 

BÀI VIẾT

Phương An