Kết quả là cảnh sát phải phong toả con đường cao tốc Autobahn có cây cầu nói trên và giải cứu cặp đôi “yêu bạt mạng” này.

Một người đàn ông 28 tuổi đã quyết định đưa cô bạn gái 18 tuổi đến Cầu Kaiserlei ở Frankfurt để có một cuộc hẹn hò lãng mạn. Họ đã cùng nhau trèo lên một trong những vòm cầu cao ngất để “thưởng ngoạn cảnh đẹp ở phía dưới”.

Tuy nhiên, thay vì chỉ để ngắm cảnh đẹp và có một cuộc hẹn hò lãng mạn như ý định ban đầu, cặp đôi trên khi trèo lên đến đỉnh của vòm cầu đã quyết định mây mưa với nhau bất chấp bàn dân thiên hạ đi lại nườm nượp phía dưới.

Cây cầu nơi xảy ra cuộc mây mưa của cặp đôi say rượu khiến dân tình phát hoảng Cây cầu nơi xảy ra cuộc mây mưa của cặp đôi say rượu khiến dân tình phát hoảng

 

Theo báo chí địa phương, những người lái xe khi đi đến cây cầu nối qua Sông Main này đã phát hoảng khi nhìn thấy cảnh tượng của cặp đôi trên vòm cầu. Không chỉ choáng váng vì cảnh “sex” công khai trước mắt mà họ còn thật sự lo lắng cho an toàn của cặp đôi.

Những người lái xe đã gọi cho cảnh sát và lực lượng này nhanh chóng có mặt ở trên cầu để làm nhiệm vụ giải cứu cặp tình nhân “yêu” quên trời quên đất nói trên.

Các sĩ quan cảnh sát quyết định phải đóng cửa hai làn đường trên đường cao tốc Autobahn để có chỗ cho lực lượng cứu hoả bắc thang lên giải cứu cặp tình nhân đang ở trên đỉnh cao chót vót của vòm cầu.

Sau khi đưa cặp tình nhân trở lại mặt đất cả theo nghĩa thực và nghĩa bóng, cảnh sát đã mở cửa trở lại hai làn đường. Mọi việc diễn ra trong vòng 20 phút. Hoá ra, cặp tình nhân đã say rượu khi có hành động “yêu” liều lĩnh đến như vậy.

Cảnh sát đã cảnh cáo cặp tình nhân “yêu bạt mạng” này không được quay trở lại cây cầu trong tương lai.

Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tiên con đường cao tốc Autobahn bị phong toả vì vấn đề liên quan đến rượu. Tháng trước, cảnh sát đã phải phong toả một đoạn đường cao tốc nối giữa Munich với Berlin sau khi một người lái xe tải say rượu không buộc hàng hoá của anh này đúng cách, khiến hàng ngàn chai bia bị rơi xuống và các mảnh vỡ phủ kín đường.