Pháo hoa được bắn trong đêm giao thừa ở cảng đánh cá Shitang, Ôn Lĩnh, Chiết Giang, Trung Quốc. Pháo hoa được bắn trong đêm giao thừa ở cảng đánh cá Shitang, Ôn Lĩnh, Chiết Giang, Trung Quốc.
Do Trung Quốc đang thi hành lệnh cấm bắn pháo hoa nghiêm ngặt nên các màn bắn pháo hoa ở đây đều là pháo hoa điện tử. Do Trung Quốc đang thi hành lệnh cấm bắn pháo hoa nghiêm ngặt nên các màn bắn pháo hoa ở đây đều là pháo hoa điện tử.

Video: Màn pháo hoa điện tử chào đón năm mới ở Trung Quốc.

Dù đang ở nơi đất khách quê người nhưng người Trung Quốc sinh sống tại Weehawken, bang New Jersey, Mỹ, vẫn bắn pháo hoa để chào đón năm Mậu Tuất 2018. Dù đang ở nơi đất khách quê người nhưng người Trung Quốc sinh sống tại Weehawken, bang New Jersey, Mỹ, vẫn bắn pháo hoa để chào đón năm Mậu Tuất 2018.
Màn pháo hoa rực rỡ trên trời Tây của người dân Trung Quốc chẳng thua kém gì màn pháo hoa hồi Tết dương ở Mỹ. Màn pháo hoa rực rỡ trên trời Tây của người dân Trung Quốc chẳng thua kém gì màn pháo hoa hồi Tết dương ở Mỹ.
Do chênh lệch múi giờ nên người dân Trung Quốc sống tại Mỹ đã bắn pháo hoa vào đêm 14/2. Do chênh lệch múi giờ nên người dân Trung Quốc sống tại Mỹ đã bắn pháo hoa vào đêm 14/2.
Màn trình diễn pháo hoa với chủ đề “Lễ hội mùa xuân hạnh phúc” được tổ chức gần Pier 84, sông Hudson, gần lãnh sự quán Trung Quốc ở New York, Mỹ. Màn trình diễn pháo hoa với chủ đề “Lễ hội mùa xuân hạnh phúc” được tổ chức gần Pier 84, sông Hudson, gần lãnh sự quán Trung Quốc ở New York, Mỹ.
Vàng và đỏ là 2 tông màu chính được sử dụng trong màn trình diễn pháo hoa năm nay. Vàng và đỏ là 2 tông màu chính được sử dụng trong màn trình diễn pháo hoa năm nay.
Không kể người Hoa mà ngay cả người Mỹ cũng rất háo hức với màn trình diễn pháo hoa này. Do được bắn vào ngày 14/2 nên đối với nhiều người, đó quả là một Valentine thật ấn tượng. Không kể người Hoa mà ngay cả người Mỹ cũng rất háo hức với màn trình diễn pháo hoa này. Do được bắn vào ngày 14/2 nên đối với nhiều người, đó quả là một Valentine thật ấn tượng.
Màn trình diễn pháo hoa được thiết kế và tổ chức bởi Học viện Nghệ thuật Trung tâm (CAFA) của Trung Quốc, công ty pháo hoa Grucci tại New York thực hiện. Màn trình diễn pháo hoa được thiết kế và tổ chức bởi Học viện Nghệ thuật Trung tâm (CAFA) của Trung Quốc, công ty pháo hoa Grucci tại New York thực hiện.

Video: Màn bắn pháo hoa ở New York, Mỹ, mừng Tết âm lịch.

Màn trình diễn pháo hoa và đếm ngược là một phần không thể thiếu của người dân Singapore trong đêm giao thừa. Cũng giống như các năm, màn pháo hoa năm nay cũng được bắn tại sông Hongbao. Màn trình diễn pháo hoa và đếm ngược là một phần không thể thiếu của người dân Singapore trong đêm giao thừa. Cũng giống như các năm, màn pháo hoa năm nay cũng được bắn tại sông Hongbao.

Video: Màn trình diễn pháo hoa tại sông Hongbao, Singapore.

Tại Việt Nam, hàng chục điểm bắn pháo hoa cũng được thực hiện để phục vụ người dân chào đón năm mới. Trong ảnh, pháo hoa tại Hồ Gươm, Hà Nội. Tại Việt Nam, hàng chục điểm bắn pháo hoa cũng được thực hiện để phục vụ người dân chào đón năm mới. Trong ảnh, pháo hoa tại Hồ Gươm, Hà Nội.
Pháo hoa sáng rực trên bầu trời TP. Hồ Chí Minh. Pháo hoa sáng rực trên bầu trời TP. Hồ Chí Minh.

Mãn nhãn pháo hoa đêm giao thừa: Trời Tây, trời ta đều sáng rực chào đón năm Mậu TuấtMãn nhãn pháo hoa đêm giao thừa: Trời Tây, trời ta đều sáng rực chào đón năm Mậu Tuất