Ia Ostergren là người mẫu Thụy Điển nổi tiếng vì đôi chân dài đáng ngạc nhiên. Sở hữu tài khoản Instagram hàng trăm nghìn người theo dõi với những bức ảnh đẹp ngút ngàn nhưng ai biết rằng Ia đã có một quá khứ không thể tồi tệ hơn, luôn sống trong mặc cảm vì bị các bạn gọi mình là “con vịt xấu xí”. Ia Ostergren là người mẫu Thụy Điển nổi tiếng vì đôi chân dài đáng ngạc nhiên. Sở hữu tài khoản Instagram hàng trăm nghìn người theo dõi với những bức ảnh đẹp ngút ngàn nhưng ai biết rằng Ia đã có một quá khứ không thể tồi tệ hơn, luôn sống trong mặc cảm vì bị các bạn gọi mình là “con vịt xấu xí”.
Sở hữu chiều cao 178 cm - chiều cao mơ ước của mọi cô gái nhưng đôi chân của cô dài những 110 cm nên nhìn thoáng qua, cơ thể Ia trông rất kỳ lạ. Sở hữu chiều cao 178 cm - chiều cao mơ ước của mọi cô gái nhưng đôi chân của cô dài những 110 cm nên nhìn thoáng qua, cơ thể Ia trông rất kỳ lạ.
Khi bạn nhìn những bức ảnh “bốc lửa” với đôi chân đáng ngưỡng mộ của Ia trên Instagram, thật khó tưởng tượng rằng đã có thời gian Ia cực kỳ ghét cơ thể mảnh mai và đôi chân thon dài của mình vì nó là nguyên nhân khiến cô bị các bạn bắt nạt ở trường học, gán cho cô đủ những biệt danh xấu xí trên đời. Khi bạn nhìn những bức ảnh “bốc lửa” với đôi chân đáng ngưỡng mộ của Ia trên Instagram, thật khó tưởng tượng rằng đã có thời gian Ia cực kỳ ghét cơ thể mảnh mai và đôi chân thon dài của mình vì nó là nguyên nhân khiến cô bị các bạn bắt nạt ở trường học, gán cho cô đủ những biệt danh xấu xí trên đời.
Đã có một thời gian dài, Ia mắc chứng trầm cảm. Sau đó, cô quyết định tìm đến phòng tập thể hình và quyết tâm luyện tập để tìm lại sự tự tin cho bản thân. Đã có một thời gian dài, Ia mắc chứng trầm cảm. Sau đó, cô quyết định tìm đến phòng tập thể hình và quyết tâm luyện tập để tìm lại sự tự tin cho bản thân.
Dần dần, Ia chia sẻ quá trình tiến bộ của mình lên các trang mạng xã hội. Lúc đó, chồng Ia - Torbjorn Ostergren, một lực sỹ nổi tiếng người Thụy điển đã nhìn thấy những hình ảnh của cô. Anh bày tỏ sự ủng hộ của mình đối với Ia và luôn ở bên động viên, khuyến khích Ia tự tin vào bản thân. Năm 2014, một cuộc hôn nhân hạnh phúc đã diễn ra với cả hai. Dần dần, Ia chia sẻ quá trình tiến bộ của mình lên các trang mạng xã hội. Lúc đó, chồng Ia - Torbjorn Ostergren, một lực sỹ nổi tiếng người Thụy điển đã nhìn thấy những hình ảnh của cô. Anh bày tỏ sự ủng hộ của mình đối với Ia và luôn ở bên động viên, khuyến khích Ia tự tin vào bản thân. Năm 2014, một cuộc hôn nhân hạnh phúc đã diễn ra với cả hai.
Thành công đến rất nhanh nhưng không vì thế mà Ia bỏ bê việc luyện tập của mình. Ia chăm chỉ đăng tải những buổi luyện tập của mình lên trên Instagram như một cách truyền cảm hứng cho những ai muốn thay đổi vóc dáng. Thành công đến rất nhanh nhưng không vì thế mà Ia bỏ bê việc luyện tập của mình. Ia chăm chỉ đăng tải những buổi luyện tập của mình lên trên Instagram như một cách truyền cảm hứng cho những ai muốn thay đổi vóc dáng.
Hiện tại, Ia là một trong những huấn luyện viên thể hình, người mẫu nổi tiếng nhất Thụy Điển và xây dựng các trung tâm thể hình dành cho nữ. Hiện tại, Ia là một trong những huấn luyện viên thể hình, người mẫu nổi tiếng nhất Thụy Điển và xây dựng các trung tâm thể hình dành cho nữ.
Câu chuyện của Ia là một ví dụ tuyệt vời cho sự tự tin, là minh chứng sống cho việc vẻ đẹp của chúng ta bắt đầu bằng tình yêu bản thân. Chỉ có chúng ta mới có thể quyết định được cơ thể mình nên được coi là sai sót hay lợi thế. Câu chuyện của Ia là một ví dụ tuyệt vời cho sự tự tin, là minh chứng sống cho việc vẻ đẹp của chúng ta bắt đầu bằng tình yêu bản thân. Chỉ có chúng ta mới có thể quyết định được cơ thể mình nên được coi là sai sót hay lợi thế.