Anh chàng Austin Crecelius quyết định cầu hôn bạn gái của mình khi hai người lên đến đỉnh của vòng tàu lượn siêu tốc trong công viên giải trí Holiday World. Lý do của hành động táo bạo và đầy thú vị này là vì cô ấy đã từng nói với anh chàng rằng cuộc đời giống như một vòng tàu lượn siêu tốc, lúc lên lúc xuống. Chính vì vậy, anh chàng nghĩ rằng đây là nơi thích hợp nhất để trao cho nàng chiếc nhẫn đính ước.

Video quay lại cảnh cầu hôn ngoạn mục của  Austin.

 Khi tàu lượn bắt đầu lên dốc, cô nàng đã rất phấn khích. Khi tàu lượn bắt đầu lên dốc, cô nàng đã rất phấn khích.
 Khi toa tàu lăn bánh, Austin bắt đầu nói về chuyện cuộc đời lúc lên lúc xuống giống như tàu lượn siêu tốc ra sao. Khi toa tàu lăn bánh, Austin bắt đầu nói về chuyện cuộc đời lúc lên lúc xuống giống như tàu lượn siêu tốc ra sao.
 “Thỉnh thoảng nó sẽ vặn vẹo và ném em lên xuống vài vòng. Em có thể tự trải qua một mình, nhưng nếu có người đồng hành thì sẽ vui hơn nhiều”. “Thỉnh thoảng nó sẽ vặn vẹo và ném em lên xuống vài vòng. Em có thể tự trải qua một mình, nhưng nếu có người đồng hành thì sẽ vui hơn nhiều”.
 “Nên anh muốn hỏi rằng em có đồng ý làm bạn đồng hành trên tàu lượn siêu tốc này với anh cả đời không, Allie?” “Nên anh muốn hỏi rằng em có đồng ý làm bạn đồng hành trên tàu lượn siêu tốc này với anh cả đời không, Allie?”
 Cô bạn gái quá bất ngờ và hạnh phúc đến nỗi không thốt ra được lời nào. Cô chỉ biết gật đầu liên tục trong lúc tàu lượn lên cao dần. Cô bạn gái quá bất ngờ và hạnh phúc đến nỗi không thốt ra được lời nào. Cô chỉ biết gật đầu liên tục trong lúc tàu lượn lên cao dần.
 Chắc hẳn đây sẽ là kỷ niệm khó quên và nhiều cảm xúc lẫn lộn nhất trong cuộc đời hai người. Chắc hẳn đây sẽ là kỷ niệm khó quên và nhiều cảm xúc lẫn lộn nhất trong cuộc đời hai người.