Truyền thông đưa tin cô Gigi Wu, hay còn gọi là Wu Chi-yun, đã qua đời vì chết cóng sau cú rơi chí mạng khiến nhà thám hiểm không thể cử động được cơ thể.

Được biết, cô Wu đã đi leo núi một mình 8 ngày trước khi gọi điện thoại cầu cứu bạn mình.

Cô Wu qua đời tại vùng núi Ngọc Sơn sau khi ngã từ độ cao 20 m. Cô Wu qua đời tại vùng núi Ngọc Sơn sau khi ngã từ độ cao 20 m.

Cơ quan dịch vụ hàng không Đài Loan đã cố gắng giải cứu cô 3 lần bằng trực thăng Black Hawk nhưng điều kiện thời tiết xấu đã cản trở chiến dịch cứu hộ.

Nhân viên cứu hộ đã đưa thi thể cô ra khỏi khe núi 28 giờ sau cuộc gọi cấp cứu.

Cô Wu nổi tiếng trên mạng xã hội vì thường xuyên đăng ảnh mặc bikini tại những đỉnh núi cao của Đài Loan. Cô Wu nổi tiếng trên mạng xã hội vì thường xuyên đăng ảnh mặc bikini tại những đỉnh núi cao của Đài Loan.

Ông Lin Cheng-I, chỉ huy phi đội 3 của Sở cứu hỏa Nam Đầu, cho biết tín hiệu kêu cứu của cô Wu được kích hoạt ở độ cao 1.700 mét so với mực nước biển, nơi nhiệt độ ban đêm chỉ khoảng 2  độ C.

Wu có một lượng lớn người theo dõi trên mạng xã hội, nơi cô thường đăng những bức ảnh ấn tượng chụp lại cảnh cô mặc bikini tại những đỉnh núi cao nhất Đài Loan.

Nhà leo núi 36 tuổi đã không qua khỏi mặc dù lực lượng cứu hộ đã cố gắng hết sức. Nhà leo núi 36 tuổi đã không qua khỏi mặc dù lực lượng cứu hộ đã cố gắng hết sức.

Năm 2018, Wu cho biết cô đã dành 127 ngày để đi leo núi.

Vào đêm Giáng sinh năm ngoái, cô đã chia sẻ một hình ảnh cho thấy đôi chân thâm tím của mình sau một cú ngã khác và tự nhận rằng cô đã may mắn sống sót.

Cô Wu từng bị thương vì một cú ngã trước đó. Cô Wu từng bị thương vì một cú ngã trước đó.

Hàng trăm người đã vào tài khoản mạng xã hội của cô để bày tỏ lòng thương tiếc.

Một trong những người bạn của cô viết: “Mong bạn yên nghỉ nơi suối vàng”.

Một người khác viết: “Tôi không nghĩ mọi chuyện lại buồn đến vậy, tôi hy vọng bạn có thể ngắm những đỉnh núi cao nhất và trở thành một thiên thần xinh đẹp. RIP”.