Thế Giới

Ly kỳ chuyện cô gái 'mang thai 30 phút trước khi sinh'

Theo Daily Star
Chia sẻ

Trước khi chuyển dạ vào ngày 21/12, cô gái trẻ không hề biết rằng trong cơ thể mình đang chứa một sinh mệnh nhỏ sắp chào đời, bởi bụng cô vẫn bằng phẳng và que thử thai cho kết quả âm tính.

Ngày 21/12/2016, Ally Opfer ngỡ ngàng phát hiện mình có dấu hiệu chuyển dạ. Ban đầu, cô gái 26 tuổi ở thành phố Cleveland, bang Ohio (Mỹ) chẳng hề tin rằng mình có bầu, bởi suốt thời gian qua bụng cô vẫn bằng phẳng, que thử thai lại cho kết quả âm tính. 

Ban đầu, cô gái 26 tuổi ở thành phố Cleveland, bang Ohio (Mỹ) chẳng hề tin rằng mình có bầu.

Trước đó, Ally còn dự định tham gia buổi tập luyện của đội hoạt náo. Nhưng đến 40 tiếng sau, cô thậm chí còn không đứng nổi trên đôi chân của mình. "Tôi nằm mơ cũng không nghĩ đến chuyện mình có thai. Đúng là kinh nguyệt của tôi không đều, nhưng trước giờ vẫn luôn thế. Tôi không tăng cân, cảm thấy mệt mỏi hay có bất cứ dấu hiệu của bà bầu nào khác. Bụng của tôi phẳng lì. Làm sao tôi tin mình có thai được", cô nói.

"Không chịu nổi cơn đau quặn từng đợt nữa, tôi đồng ý thử thai để xem rõ thực hư. Kết quả cho thấy là âm tính, nhưng cơn đau ngày một dữ dội thêm", cô chia sẻ. Vừa được bố mẹ đưa đến bệnh viện, Ally loạng choạng bước vào trong, không dằn nổi tiếng hét đau đớn. 

Ngày 21/12/2016, Ally Opfer ngỡ ngàng phát hiện mình có dấu hiệu chuyển dạ. 

"Đột nhiên tôi như hóa đá. Bác sĩ nói cơ thể tôi có khối u. Có phải ung thư không? Tôi sắp chết rồi sao?" Ally nói tiếp. "Ngay sau khi tôi bật thốt tiếng 'Không', ông ấy nói: 'Chà, có vẻ như bạn đã mang thai được 38 tuần và giờ đang chuyển dạ. Chúng tôi phải đưa bạn lên bàn sinh ngay bây giờ, bạn sắp làm mẹ rồi'".

Chẩn đoán của bác sĩ khiến Ally ngớ người, nhưng rồi cô nhanh chóng chào đón bé trai đầu tiên của dòng họ trong suốt 43 năm qua nhờ phương pháp sinh mổ. Vào ngày Giáng sinh, 2 ngày sau khi bé Oliver kháu khỉnh ra đời, câu chuyện ly kỳ của hai mẹ con đã phủ sóng khắp mạng xã hội.

Bé Oliver kháu khỉnh nay đã tròn 4 tuổi.

Ally cho biết đó là lễ Giáng sinh tuyệt vời nhất trong đời mình. Cô nói thêm: "Oliver giờ đã 4 tuổi, thông minh, ham học hỏi và rất vui vẻ. Nhờ có con, tôi đã trở thành người mẹ hạnh phúc nhất trên thế giới này. Mỗi dịp Giáng sinh đều thật đặc biệt khi có thằng bé bên cạnh. Nhưng chính khoảnh khắc ôm con trong tay vào mùa Giáng sinh năm ấy thực sự thay đổi cuộc đời tôi. Con là món quà ngọt ngào nhất mà tôi nhận được, dù lúc ấy tôi còn chưa nhận ra điều đó. Oliver là điều kỳ diệu trong đêm Giáng sinh của tôi".

Chia sẻ

Theo

Daily Star

BÌNH LUẬN