Quốc gia nhỏ bé ở Trung Đông nổi tiếng với trữ lượng dầu mỏ lớn nhất thế giới, với trữ lượng dầu mỏ khoảng 15 tỷ thùng. Ngay từ khi sinh ra, người dân Qatar nghiễm nhiên đã có “cuộc sống thiên đường”. Trong lối sống vương giả, thú chơi xe đắt tiền cũng là một trong những cách tiêu khiển của giới nhà giàu Qatar.

Ở Qatar, siêu xe lại chạy nhan nhản ngoài đường. Đường phố Qatar thậm chí từng được ví như “sân khấu trình diễn” siêu xe đắt tiền.

Lóa mắt với dàn siêu xe nhan nhản trên đường phố Qatar  đối thủ U23 Việt Nam ở bán kết

Dàn xe Ferrari đắt tiền, trong đó có một chiếc Ferrari 458 Italia Speciale, đang sẵn sàng trên đường đua.

Siêu xe Ford GT 2017 được sơn màu cam nổi bật. Theo một số nguồn tin, siêu xe nhà Ford có giá không dưới 400.000 USD. Siêu xe Ford GT 2017 được sơn màu cam nổi bật. Theo một số nguồn tin, siêu xe nhà Ford có giá không dưới 400.000 USD.
Chiếc xe triệu đô Aston Martin One-77. Mẫu xe này được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2009 với giá 1,15 triệu Bảng Anh. Aston Martin One-77 chỉ được sản xuất với số lượng 77 xe. Chiếc xe triệu đô Aston Martin One-77. Mẫu xe này được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2009 với giá 1,15 triệu Bảng Anh. Aston Martin One-77 chỉ được sản xuất với số lượng 77 xe.
Siêu xe Ferrari F12 Berlinetta màu đỏ. Siêu xe Ferrari F12 Berlinetta màu đỏ.
Siêu xe Porsche GT trên đường phố Dubai. Siêu xe Porsche GT trên đường phố Dubai.
Bộ ba xe Ferrari có giá triệu đô. Bộ ba xe Ferrari có giá triệu đô.
Ba chiếc Lamborghini Aventador đắt tiền đậu bên cạnh chiếc Quattroporte Maserati. Được biết, khi về tới Việt Nam, một chiếc Aventador S có giá khoảng trên 40 tỷ. Ba chiếc Lamborghini Aventador đắt tiền đậu bên cạnh chiếc Quattroporte Maserati. Được biết, khi về tới Việt Nam, một chiếc Aventador S có giá khoảng trên 40 tỷ.
Người dân Qatar từ lâu đã không còn xa lạ với những siêu xe đắt tiền này. Trong ảnh là một chiếc McLaren P1 màu vàng có giá hơn một triệu USD. Siêu xe McLaren P1 được sản xuất với số lượng có hạn 45 chiếc. Người dân Qatar từ lâu đã không còn xa lạ với những siêu xe đắt tiền này. Trong ảnh là một chiếc McLaren P1 màu vàng có giá hơn một triệu USD. Siêu xe McLaren P1 được sản xuất với số lượng có hạn 45 chiếc.
Cặp đôi BMW M5. Cặp đôi BMW M5.
Chiếc Aston Martin đang lướt trên đường phố ở Qatar, nổi bật với thiết kế phá cách hoàn toàn mới. Chiếc Aston Martin đang lướt trên đường phố ở Qatar, nổi bật với thiết kế phá cách hoàn toàn mới.
Xe Mercedes-Benz G63 AMG. Xe Mercedes-Benz G63 AMG.