Hé lộ danh tính chàng trai 'khóa môi' nóng bỏng với con gái Obama

Hà PhươngĐăng lúc

Sau khi đoạn clip ái nữ nhà Obama ôm hôn trai lạ trên bãi cỏ trong khuôn viên trường được chia sẻ rầm rộ, cư dân mạng đã ngay lập tức "truy lùng" danh tính của chàng trai này.

Theo Daily Mail, chàng trai “khóa môi” Malia Obama vào hôm 18/11 tại khuôn viên trường Đại học Yale, thành phố New Haven, bang Connecticut (Mỹ) là Rory Farquharson, 19 tuổi.

Rory Farquharson là nam sinh nổi tiếng tại một trong những trường danh giá nhất nước Anh. Sau đó, cậu quyết định sang Mỹ và hiện là sinh viên năm hai Đại học Harvard.

Rory Farquharson (19 tuổi), người ôm hôn ái nữ nhà Obama trong khuôn viên trường.

Năm ngoái, Rory hoàn thành chương trình học với thành tích đạt hạng A. Không chỉ học giỏi, chàng trai này còn nắm trong tay nhiều thành tích thể thao đáng nể. Rory từng đại diện cho trường đi thi môn bóng bầu dục và golf. Thậm chí, anh chàng còn từng xuất hiện trong đoạn video trong lễ khai mạc tại World Cup vào năm 2015.

Chàng trai này đang học năm 2 tại Đại học Harvard.

Cha của Rory là ông Charles (57 tuổi), ông chủ của một quỹ đầu tư nổi tiếng tại London, Anh. Mẹ của Rory là Catherine (58 tuổi), một kế toán viên làm việc tại Tòa án tư pháp hoàng gia ở London.

Không chỉ học giỏi, Rory còn nắm trong tay nhiều thành tích thể thao đáng nể.

Anh chàng không hề hay biết nụ hôn của mình với ái nữ cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama lại khiến truyền thông quốc tế sôi sục như vậy. Hiện tại, Rory chưa lên tiếng về những thông tin mà cư dân mạng đang chia sẻ.

Trong đoạn video được chia sẻ trước đó, Malia mặc quần bó sáng màu, áo khoác màu vàng cam nổi bật. Còn Rory mặc áo khoác đen, áo phông đỏ và quần jeans đen. Con gái đầu của cựu tổng thống Mỹ quàng tay lên cổ chàng trai trai trẻ rồi trao nụ hôn. Theo hình ảnh được ghi lại, anh chàng này cao hơn nhiều so với Malia. Ái nữ của cựu tổng thống da màu có chiều cao 1,85m.

BÀI VIẾT

Hà Phương