Thế Giới

Lo con trai 18 tuổi bị lừa, bố đích thân lái xe vượt 260km đưa con đi hẹn hò lần đầu

Châu Doanh
Chia sẻ

"Mặc dù con tôi là nam giới nhưng chẳng ai biết được chuyện gì sẽ xảy ra", ông bố nói.

Mới đây, một ông bố tên là Mohd Jasni Mohd Noh sống ở Kuala Lumpur, Malaysia, đã đăng tải một đoạn video lên TikTok kèm theo chú thích “Tình yêu xuyên lục địa”. Đoạn clip nhanh chóng thu về hơn 65.000 lượt xem và ông bố này trở nên nổi tiếng. 

Hóa ra, con trai 18 tuổi của anh Noh có một buổi hẹn hò với bạn gái quen qua mạng ở Taiping (bang Perak). Đây là buổi hẹn hò đầu tiên của con trai và ông bố này vô cùng lo lắng nên quyết định đích thân lái xe chở con vượt 260km tới gặp bạn gái. Không chỉ vậy, ông bố này cũng mang theo 5 “tệp đính kèm” là 5 đứa con khác của mình.

Lo con trai 18 tuổi bị lừa, bố đích thân lái xe vượt 260km đưa con đi hẹn hò lần đầu Ảnh 1
Ông bố mang theo 5 đứa con khi đưa con trai tới điểm hẹn hò. 

Con trai tôi và cô bạn gái này quen nhau qua mạng, nhưng do lệnh hạn chế đi lại vì giãn cách xã hội nên 2 đứa chưa bao giờ gặp mặt nhau. Khi các khu vực mở cửa trở lại, thằng bé xin tôi cho phép nó tới gặp bạn gái. 

Tuy nhiên, cô gái này đang ở Taiping nên tôi không yên tâm để con trai một mình tới đó. Tôi giải thích với thằng bé: ‘Con chưa gặp cô gái này nên bố rất lo lắng. Bố lo cho sự an toàn của con, lo con có thể bị cướp hoặc lừa gạt’”, ông bố 44 tuổi nói.

Lo con trai 18 tuổi bị lừa, bố đích thân lái xe vượt 260km đưa con đi hẹn hò lần đầu Ảnh 2
Anh Mohd Jasni Mohd Noh.

Cuối cùng, anh Noh đồng ý cho con trai tới Taiping với điều kiện ông sẽ lái xe và đi cùng con tới buổi hẹn hò. Chuyến hành trình này diễn ra vào ngày 17/10 và trước đó ông bố này cũng thông báo cho bố mẹ cô gái về buổi hẹn hò đầu tiên của con cái họ. 

Tôi đã tự mình liên hệ với bố mẹ cô bé và họ cũng cho phép 2 đứa trẻ gặp gỡ nhau, nên tôi đã đồng ý đưa con trai tới đó. Mặc dù con tôi là nam giới nhưng chẳng ai biết được chuyện gì sẽ xảy ra. Hơn nữa, tôi cũng muốn gặp cô bé đó, muốn đảm bảo rằng hai đứa không làm việc gì đi quá giới hạn. 

Tôi đã cố gắng thuyết phục con trai để được đi cùng nó. Khi còn ở tuổi vị thành niên, nếu tôi không cho phép thì thằng bé vẫn sẽ bí mật làm việc đó nên tốt nhất là tôi đi cùng để đảm bảo không có bất cứ điều gì không phù hợp sẽ xảy ra”, anh Noh chia sẻ. 

Lo con trai 18 tuổi bị lừa, bố đích thân lái xe vượt 260km đưa con đi hẹn hò lần đầu Ảnh 3
Chàng trai 18 tuổi cùng gia đình đang đứng chờ bạn gái. 

Địa điểm hẹn hò của cặp đôi là một trung tâm mua sắm ở Taiping. Khi đến nơi, cậu con trai 18 tuổi của anh Noh đã sửa sang lại quần áo, tóc tai trước khi bước ra khỏi xe để gặp bạn gái. Cả gia đình anh cũng hồi hộp không kém khi chờ đợi sự xuất hiện của cô bạn gái.

Chờ đợi thật là cực hình, ngày xưa tôi cũng từng trải nghiệm cảm giác này”, anh Noh viết.

Lo con trai 18 tuổi bị lừa, bố đích thân lái xe vượt 260km đưa con đi hẹn hò lần đầu Ảnh 4
Cặp đôi gặp nhau. 

Khi bạn gái của con trai tới, gia đình anh Noh có trò chuyện một lúc với cô gái. Sau đó, họ rời đi để cặp đôi có những khoảnh khắc riêng tư. Buổi hẹn hò kết thúc tốt đẹp, hơn nữa gia đình anh Noh cũng có một chuyến đi thú vị khi có cơ hội thăm quan các danh lam thắng cảnh sau buổi hẹn hò của cậu con trai.

Lo con trai 18 tuổi bị lừa, bố đích thân lái xe vượt 260km đưa con đi hẹn hò lần đầu Ảnh 5
Sau khi gặp được bạn gái của con trai, anh Noh đã để cặp đôi có khoảng thời gian riêng tư. 

Ông bố này cho biết thêm, trước đây, anh có mối quan hệ không mấy tốt đẹp với các thành viên trong gia đình, nhưng sau khi bố mẹ và một số anh chị em qua đời, anh lại thấy hối hận và có đôi lúc cô đơn. Do đó, ngoài việc muốn con trai hạnh phúc, anh cũng muốn xây dựng mối quan hệ gần gũi hơn với các con. 

Chia sẻ

Bài viết

Châu Doanh

BÌNH LUẬN