saostar.vn

Kết nối với Saostar

Thế Giới

Đau đớn nhìn nhà cháy nhưng lính cứu hoả đến muộn, dân làng có hành động quá khích

Song Long
Chia sẻ

Saostar - Giận dữ vì đội cứu hoả đến muộn, dân làng đã có hành động quá khích.

Cảm giác bất lực khi nhìn nhà cửa chìm trong hoả hoạn đúng là đau đớn, nhưng lực lượng cứu hoả cần trải qua nhiều trình tự mới có thể đến hiện trường chính là sự thật.

Song, những người dân tại một ngôi làng ở huyện Lawas, bang Sarawak (Malaysia) thì không giữ nổi bình tĩnh khi thấy nhà trong thôn xóm cháy rụi. Trong tâm trạng kích động, họ đã lao đến tấn công nhóm lính cứu hoả.

Qua đoạn clip, có thể thấy 2 - 3 người đàn ông tấn công người lính đang làm nhiệm vụ và vật anh ngã lăn ra đất. Thấy đồng nghiệp bị đánh, người đang dập lửa vội xoay người chĩa thẳng vòi nước mạnh vào kẻ quá khích, ép anh ta lùi lại đằng sau.

Tình huống giữa hai bên dần trở nên căng thẳng hơn, mãi cho đến khi một người khác trong làng ra can gián và yêu cầu kẻ tấn công đội cứu hoả bình tĩnh lại.

Theo ông Tiong Ling Hii, Phó Giám đốc Sở Cứu hỏa và Cứu hộ Lawas, người lính cứu hỏa bị thương đã được đưa về sở. Cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra vụ việc.

Qua sự cố trên, họ cũng kêu gọi người dân tôn trọng và thông cảm cho công việc của lực lượng cứu hoả, vì họ phải phục vụ cả một cộng đồng.

Chia sẻ

Bài viết

Song Long

Theo

World Of Buzz