Lịch trình công du dày đặc, Harry và Meghan vẫn không quên 'lẻn' đi chơi

Thanh VânĐăng lúc

Cặp đôi đã tận dụng khoảng thời gian trống trong chuyến công du kéo dài 16 ngày đến các nước châu Đại Dương để "tranh thủ" đi chơi cho thỏa thích.

Tháng 10/2018, Harry và Meghan háo hức lên lịch trình dày đặc cho chuyến công du đầu tiên của họ với tư cách vợ chồng. Theo dự kiến, nhà Susse.x phải có mặt trên 14 chuyến bay, gặp gỡ công chúng 26 lần chỉ trong 16 ngày ghé thăm các nước châu Đại Dương, bao gồm thời gian dừng chân tại Fiji và Tonga. Và dù mới thông báo tin mình mang thai 12 tuần ngay trước thềm chuyến công du, Meghan vẫn cố hết sức để theo kịp tiến độ công việc.

Và dù mới thông báo tin mình mang thai 12 tuần ngay trước thềm chuyến công du, Meghan vẫn cố hết sức để theo kịp tiến độ công việc.

Tuy nhiên, đôi vợ chồng son không vì công tác bận rộn mà quên dành cho nhau khoảng thời gian riêng tư ngọt lịm. Giữa hàng loạt bữa tiệc tối và cuộc gặp gỡ chính thức, Harry và Meghan luôn cố dành ra một đêm để thư giãn, thoát khỏi cảnh công việc ngập đầu. Trong ngày nghỉ hiếm hoi đó, Công tước và Nữ công tước xứ Susse.x đã gặp gỡ vợ chồng Jessica Mulroney, người bạn thân nhất của Meghan khi đó, cùng anh Ben chồng cô. Hai nhà còn cùng nhau tận hưởng một bữa tối sang trọng do đầu bếp riêng trổ tài. 

Jessica Mulroney, người từng là bạn thân nhất của Meghan.

Trong quyển sách Finding Freedom, tác giả Omid Scobie và Carolyn Durand viết: "Trong lúc đến Sydney để gặp gỡ công chúng và tổ chức Thế vận hội Invictus lần thứ tư, Harry đã cùng Meghan tìm cách lẻn ra ngoài để gặp gỡ Jessica và Ben Mulroney, hai người phụ trách đưa tin về sự kiện này trên sóng đài CTV của Canada".

"Một tỷ phú trong ngành bất động sản đã cho họ mượn biệt thự của mình để tận hưởng một buổi tối thân tình và hoàn toàn bí mật, với những món ăn tuyệt hảo được làm ra bởi bàn tay của đầu bếp chuyên nghiệp", quyển sách cho biết.

Meghan và Harry cũng tranh thủ lưu lại kỷ niệm đẹp trong chuyến thăm Fiji.

Meghan và Harry cũng tranh thủ lưu lại kỷ niệm đẹp trong chuyến thăm Fiji bằng một buổi tối lãng mạn tại khu nghỉ dưỡng Vatuvara Private Island trên đảo Kaibu. Khu resort xa hoa này bao gồm 3 căn biệt thự cực kỳ riêng tư và tách biệt, tất cả đều được xây dựng từ vật liệu có sẵn trong tự nhiên. Mỗi căn biệt thự đều có khu vực bãi biển riêng, hồ bơi vô cực và cung cấp dịch vụ massage thư giãn. 

Du khách ghé thăm khu nghỉ dưỡng này còn có thể trải nghiệm các lớp học câu cá, lặn biển, đánh golf và yoga. Vợ chồng nhà Susse.x được cho là đã thử qua những thú tiêu khiển trên trong thời gian họ trú tại Vatuvara Private Island. Khu nghỉ dưỡng cũng cung cấp dịch vụ chuyên chở khách đến một hòn đảo hoang có rừng cọ bạt ngàn ở gần đó để tổ chức tiệc tùng ngoài trời. Khách phải đến đảo bằng máy bay riêng của resort.

Khu resort xa hoa này bao gồm 3 căn biệt thự cực kỳ riêng tư và tách biệt, tất cả đều được xây dựng từ vật liệu có sẵn trong tự nhiên. 

Bộ trưởng Du lịch Fiji Faiyaz Koya xác nhận cặp đôi đã chọn Vatuvara Private Island làm nơi dừng chân khi thăm nước này. Chia sẻ về chuyến công du của nhà Susse.x đến Fiji, ông nói: "Chúng tôi tự hào được đón tiếp họ. Đây là một cặp đôi có sức hấp dẫn đặc biệt với tất cả mọi người".

BÀI VIẾT

Thanh Vân

THEO

Mirror