Người đàn ông phụ bạc trên tên là Yang Junfeng, người Trung Quốc. Hai tiếng trước khi đoạn clip được ghi hình, anh ta đã cầu hôn bạn gái của mình là cô Lu bằng một chiếc nhẫn kim cương trị giá hơn 13.000 USD.

Chỉ có điều, không thể ngờ được rằng y lại giở thói trăng hoa khi hai người còn chưa chính thức thành vợ chồng. Được biết, sự việc xảy ra khi Lu đang mang thai ở tháng thứ tư.

Lu đã tát liên tiếp vào mặt người bạn trai bạc tình bạc nghĩa. Lu đã tát liên tiếp vào mặt người bạn trai bạc tình bạc nghĩa.

Sau khi bắt quả tang đôi “gian phu dâm phụ”, Lu đã lao vào tấn công ả “hồ ly tinh”, nhưng gã đàn ông phụ bạc lại ngăn cản và yêu cầu cô để cho ả yên. Tuyệt vọng và đau khổ, Lu tuyên bố sẽ bỏ cái thai trong bụng và không bao giờ muốn nhìn thấy mặt Yang.

Trên trang cá nhân của mình, Lu viết: “Tôi đã luôn ở bên cạnh anh trong những ngày tháng khó khăn nhất. Vậy mà anh lại đối xử với tôi như vậy. 8h sáng, anh biến giây phút đó trở thành thời khắc hạnh phúc nhất trong cuộc đời tôi, nhưng chỉ đến 10h anh đã kéo tôi xuống địa ngục“.

Cô gái Lu sau đó đã rời khỏi căn nhà của Yang. Việc cô tuyên bố sẽ từ bỏ đứa trẻ hiện vẫn chưa được xác nhận.