Sự kiện hẹn hò kỳ lạ này diễn ra tại một công viên nước thành phố Hàng Châu, Trung Quốc với hơn 30.000 người tham gia. Tuy nhiên, lễ hội này chỉ diễn ra một lần vào năm 2015 và tới nay không lặp lại vì nhiều người cho rằng nó hạ thấp nhân phẩm của phụ nữ. Sự kiện hẹn hò kỳ lạ này diễn ra tại một công viên nước thành phố Hàng Châu, Trung Quốc với hơn 30.000 người tham gia. Tuy nhiên, lễ hội này chỉ diễn ra một lần vào năm 2015 và tới nay không lặp lại vì nhiều người cho rằng nó hạ thấp nhân phẩm của phụ nữ.
Các cô gái tham gia sự kiện sẽ được yêu cầu rửa sạch mặt để xóa lớp trang điểm. Yêu cầu này của ban tổ chức sẽ giúp các chàng trai tìm kiếm thấy một nửa của mình mà không bị đánh lừa bởi ngoại hình. Các cô gái tham gia sự kiện sẽ được yêu cầu rửa sạch mặt để xóa lớp trang điểm. Yêu cầu này của ban tổ chức sẽ giúp các chàng trai tìm kiếm thấy một nửa của mình mà không bị đánh lừa bởi ngoại hình.
Điều này bắt nguồn từ việc ngày càng có nhiều trường hợp các cặp đôi nam nữ thất vọng hoặc thậm chí là đánh nhau do bề ngoại và ảnh qua mạng khác nhau một trời một vực. Điều này bắt nguồn từ việc ngày càng có nhiều trường hợp các cặp đôi nam nữ thất vọng hoặc thậm chí là đánh nhau do bề ngoại và ảnh qua mạng khác nhau một trời một vực.
Tuy nhiên, quy định kỳ quái nhất của ban tổ chức lại là cho phép nam giới được đo vòng ngực của cô gái mà anh ta muốn hẹn hò. Tuy nhiên, quy định kỳ quái nhất của ban tổ chức lại là cho phép nam giới được đo vòng ngực của cô gái mà anh ta muốn hẹn hò.
Một cô gái đang được một người đàn ông đo vòng 1 của mình. Một cô gái đang được một người đàn ông đo vòng 1 của mình.
Những hình ảnh này sau khi được tung lên mạng đã hứng rất nhiều chỉ trích từ xã hội. Một người bức xúc bình luận: “Đúng là hạ thấp nhân phẩm của người phụ nữ. Điều này có nghĩa là đàn ông chỉ quan tâm tới khuôn mặt và vòng 1 của người phụ nữ thôi hay sao?” Những hình ảnh này sau khi được tung lên mạng đã hứng rất nhiều chỉ trích từ xã hội. Một người bức xúc bình luận: “Đúng là hạ thấp nhân phẩm của người phụ nữ. Điều này có nghĩa là đàn ông chỉ quan tâm tới khuôn mặt và vòng 1 của người phụ nữ thôi hay sao?”
Hay một người khác bình luận: “Nó cho thấy một khía cạnh tồi tệ của xã hội là trọng nam khinh nữ. Thật buồn cười khi tới phụ nữ cũng không tự tôn trọng lấy chính mình”. Hay một người khác bình luận: “Nó cho thấy một khía cạnh tồi tệ của xã hội là trọng nam khinh nữ. Thật buồn cười khi tới phụ nữ cũng không tự tôn trọng lấy chính mình”.
Ngoài ra, chương trình này cũng tổ chức một vài hoạt động khác mà ban tổ chức cho rằng nó giúp gắn kết tình cảm của các cặp đôi. Ngoài ra, chương trình này cũng tổ chức một vài hoạt động khác mà ban tổ chức cho rằng nó giúp gắn kết tình cảm của các cặp đôi.
Trò bắn súng nước trong chương trình. Trò bắn súng nước trong chương trình.
Mặc dù hứng chịu nhiều chỉ trích nhưng sau khi chương trình khép lại, nhiều cặp đôi đã tìm thấy nửa kia của mình. Mặc dù hứng chịu nhiều chỉ trích nhưng sau khi chương trình khép lại, nhiều cặp đôi đã tìm thấy nửa kia của mình.