Với nhũng ai đam mê nhiếp ảnh, cái tên Kristina Makeeva hẳn không còn xa lạ. Cách đây vài tháng, cô từng đưa độc giả đến với một vương quốc ảo diệu đầy sắc màu trong bộ ảnh Moscow Orthodox Christmas. Thì mới đây, Kristina lại tiếp tục khiến người xem phải “mệt tim” với những bức ảnh nghệ thuật tuyệt đẹp của chú mèo cưng có tên Kotleta.

Được biết, Kotleta là một chú mèo thuộc giống mèo Nga. Được biết, Kotleta là một chú mèo thuộc giống mèo Nga.
Bình thường, nó còn có tên gọi là Catriarch. Bình thường, nó còn có tên gọi là Catriarch.
Khác với bản tính nghịch ngợm của đồng loại, Kotleta lại khá điềm đạm và lạnh lùng. Khác với bản tính nghịch ngợm của đồng loại, Kotleta lại khá điềm đạm và lạnh lùng.
Dù ở nhà hay đi dạo phố cùng chủ, nó rất ít khi chạy nhảy lung tung. Dù ở nhà hay đi dạo phố cùng chủ, nó rất ít khi chạy nhảy lung tung.
Kotleta luôn sống đúng với quan điểm: chủ đặt đâu, em ngồi đấy. Kotleta luôn sống đúng với quan điểm: chủ đặt đâu, em ngồi đấy.
Nhưng cũng nhờ thế mà Kristina mới có cơ hội chụp những bức ảnh đẹp cho Kotleta. Nhưng cũng nhờ thế mà Kristina mới có cơ hội chụp những bức ảnh đẹp cho Kotleta.
Có thể nói, Kotleta chính là một soái ca điển hình trong họ nhà mèo với tính cách “ngoài lạnh, trong nóng”. Có thể nói, Kotleta chính là một soái ca điển hình trong họ nhà mèo với tính cách “ngoài lạnh, trong nóng”.
Thi thoảng, nó vẫn tỏ vẻ nũng nịu với chủ nhân. Thi thoảng, nó vẫn tỏ vẻ nũng nịu với chủ nhân.
Về phần mình, Kristina chia sẻ mình có niềm đam mê với nhiếp ảnh từ năm 14 tuổi. Về phần mình, Kristina chia sẻ mình có niềm đam mê với nhiếp ảnh từ năm 14 tuổi.
Tuy nhiên, phải đến 2 năm gần đây, cô mới chính thức cầm máy chụp ảnh. Tuy nhiên, phải đến 2 năm gần đây, cô mới chính thức cầm máy chụp ảnh.
Ngoài ra, Kristina cũng cho biết những câu chuyện cổ tích có sức ảnh hưởng tương đối lớn với cô. Ngoài ra, Kristina cũng cho biết những câu chuyện cổ tích có sức ảnh hưởng tương đối lớn với cô.
Đó là lí do vì sao ảnh của cô nàng đều mang một màu sắc huyền diệu như cổ tích. Đó là lí do vì sao ảnh của cô nàng đều mang một màu sắc huyền diệu như cổ tích.
“Có thể nói, chụp ảnh chính là cách khắc họa nên thế giới bên trong mình.”, Kristina tiết lộ thêm. “Có thể nói, chụp ảnh chính là cách khắc họa nên thế giới bên trong mình.”, Kristina tiết lộ thêm.