Với hội Rich Kids, mùa hè không bao giờ có điểm dừng. Với hội Rich Kids, mùa hè không bao giờ có điểm dừng.
 Nếu muốn, họ có thể nghỉ ngơi thoải mái, không phải tất bật thu xếp mọi thứ để đi làm kiếm tiền như hội “thường dân”. Nếu muốn, họ có thể nghỉ ngơi thoải mái, không phải tất bật thu xếp mọi thứ để đi làm kiếm tiền như hội “thường dân”.

Mùa hè có chi mà nóng nực khi bạn có thể đắp tiền lên người để giải nhiệt? Những cậu ấm cô chiêu này chẳng đoái hoài đến tour du lịch bao trọn gói đâu, họ thích tận hưởng tiện nghi trong các khu nghỉ dưỡng năm sao ở Maldives, Dubai và miền Nam nước Pháp hơn.

Có resort 5 sao, chẳng cần lo nắng cháy. Có resort 5 sao, chẳng cần lo nắng cháy.
Nhưng mà ra nắng để làm vài tấm khoe Instagram cũng ổn phết. Nhưng mà ra nắng để làm vài tấm khoe Instagram cũng ổn phết.

Và trong lúc người khác còn đang loay hoay xếp đồ bơi vào tủ cho mùa hè năm sau, họ đã thoải mái khoe vóc dáng săn chắc trong những bộ hợp mốt nhất bên du thuyền hoặc bể bơi trong resort 5 sao. “Chịu chơi” hơn, có người còn chụp cả bộ ảnh bên hồ bơi trên du thuyền sang trọng của mình.

Một mình giữa biển khơi cũng thú vị đấy. Một mình giữa biển khơi cũng thú vị đấy.
Đột nhiên muốn uống gì đó ư? Cứ mua tất rồi từ từ mà chọn! Đột nhiên muốn uống gì đó ư? Cứ mua tất rồi từ từ mà chọn!

Vé máy bay hạng phổ thông là một thứ gì đó hết sức xa lạ với hội con nhà giàu – những người trước giờ chỉ ngồi máy bay tư nhân. Cả Uber cũng chịu chung số phận bị “ghẻ lạnh”, bởi họ đã có siêu xe đưa đón mọi lúc mọi nơi.

Vé máy bay hạng phổ thông là gì? Vé máy bay hạng phổ thông là gì?
Có máy bay tư nhân với đủ loại hình giải trí xa xỉ ở đây, cần gì phải chen chúc? Có máy bay tư nhân với đủ loại hình giải trí xa xỉ ở đây, cần gì phải chen chúc?
Hàng hóa mà họ tiện tay mua sắm trong 1 tiếng đồng hồ có khi còn vượt cả chi phí cho kỳ nghỉ của bạn. Hàng hóa mà họ tiện tay mua sắm trong 1 tiếng đồng hồ có khi còn vượt cả chi phí cho kỳ nghỉ của bạn.
Dám chắc những thiếu gia, tiểu thư con nhà giàu này chưa từng đặt chân lên chiếc Uber nào. Dám chắc những thiếu gia, tiểu thư con nhà giàu này chưa từng đặt chân lên chiếc Uber nào.
Bởi vì bộ sưu tập siêu xe đã đủ để đưa đón họ mỗi ngày. Bởi vì bộ sưu tập siêu xe đã đủ để đưa đón họ mỗi ngày.
Cùng ngắm trời hoàng hôn bên siêu xe quả là một trải nghiệm tuyệt vời. Cùng ngắm trời hoàng hôn bên siêu xe quả là một trải nghiệm tuyệt vời.

Trước đó, một tiểu thư con nhà giàu đã bị chỉ trích dữ dội vì bỏ mặc chú sư tử con trong chiếc Lamborghini của mình.