Bức ảnh mang tên “Cycle War” đáng kinh ngạc do nhiếp ảnh gia người Đức, Tobias Friedrich chụp lại. Nó cũng giúp ông nhận danh hiệu “nhiếp ảnh gia toàn diện” năm 2018. Bức ảnh ghi lại hình ảnh xe quân sự thời Thế chiến II nằm sâu dưới lòng Biển Đỏ. Bức ảnh mang tên “Cycle War” đáng kinh ngạc do nhiếp ảnh gia người Đức, Tobias Friedrich chụp lại. Nó cũng giúp ông nhận danh hiệu “nhiếp ảnh gia toàn diện” năm 2018. Bức ảnh ghi lại hình ảnh xe quân sự thời Thế chiến II nằm sâu dưới lòng Biển Đỏ.
Bức ảnh Blacktip Rendezvous được chụp bởi nhiếp ảnh gia người Mỹ, Renee Capozzola. Những con cá mập được chụp vào lúc hoàng hôn ở Polynesia, Pháp. Chia sẻ về tác phẩm của mình, Capozzola nói: “Polynesia là địa điểm lý tưởng và yêu thích của tôi mỗi khi chụp cá mập, vì tại đây sở hữu những vùng nước cạn“. Bức ảnh Blacktip Rendezvous được chụp bởi nhiếp ảnh gia người Mỹ, Renee Capozzola. Những con cá mập được chụp vào lúc hoàng hôn ở Polynesia, Pháp. Chia sẻ về tác phẩm của mình, Capozzola nói: “Polynesia là địa điểm lý tưởng và yêu thích của tôi mỗi khi chụp cá mập, vì tại đây sở hữu những vùng nước cạn“.
Nhiếp ảnh gia Wendy Timmermans, đến từ Hà Lan là chủ nhân của bức ảnh có tựa đề “Down the stream”. Bức ảnh được chụp tại Nah Yah, Mexico. Nó sử dụng hoàn toàn ánh sáng tự nhiên, không hề qua chỉnh sửa. Nhiếp ảnh gia Wendy Timmermans, đến từ Hà Lan là chủ nhân của bức ảnh có tựa đề “Down the stream”. Bức ảnh được chụp tại Nah Yah, Mexico. Nó sử dụng hoàn toàn ánh sáng tự nhiên, không hề qua chỉnh sửa.
Chú các ngựa lùn này được chụp lại bởi nhiếp ảnh gia Trung Quốc, TianHong Wang tại Kashiwajima, Nhật Bản. Chú các ngựa lùn này được chụp lại bởi nhiếp ảnh gia Trung Quốc, TianHong Wang tại Kashiwajima, Nhật Bản.
Marcus Blatchford, người Anh, là người thực hiện bức ảnh tàu đắm ở Gozo, Malta. Trên thực tế, tại Gozo có tới 3 con tàu đắm là MV Cominoland, MV Karla và MV Xlendi. Marcus Blatchford, người Anh, là người thực hiện bức ảnh tàu đắm ở Gozo, Malta. Trên thực tế, tại Gozo có tới 3 con tàu đắm là MV Cominoland, MV Karla và MV Xlendi.
Bức ảnh “The real illusion” được chụp bởi Konstantin Killer, người Đức tại Dive4Life Siegburg, Đức. Bức ảnh “The real illusion” được chụp bởi Konstantin Killer, người Đức tại Dive4Life Siegburg, Đức.
Pekka Tuuri, đến từ Phần Lan, chụp bức ảnh này dưới đáy hồ Saimaa, Phần Lan. “Chiếc xe này bị chìm trong băng. Để có thể chụp được nó, tôi phải đi xe trong 4 giờ đồng hồ, sau đó tiến hành khoan một lỗ rộng 20 m. Quả thực tôi khá may mắn”, ông tiết lộ. Pekka Tuuri, đến từ Phần Lan, chụp bức ảnh này dưới đáy hồ Saimaa, Phần Lan. “Chiếc xe này bị chìm trong băng. Để có thể chụp được nó, tôi phải đi xe trong 4 giờ đồng hồ, sau đó tiến hành khoan một lỗ rộng 20 m. Quả thực tôi khá may mắn”, ông tiết lộ.
Bức ảnh có tiêu đề “Bubble” được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Trung Quốc, K.Zhang. K.Zhang vô tình bắt gặp khoảnh khắc thú vị khi một con cá Blenny ở Yakushima, Nhật Bản đang “soi minh” trong gương. Bức ảnh có tiêu đề “Bubble” được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Trung Quốc, K.Zhang. K.Zhang vô tình bắt gặp khoảnh khắc thú vị khi một con cá Blenny ở Yakushima, Nhật Bản đang “soi minh” trong gương.
Nhiếp ảnh gia người Mexico, Tom St George chụp bức ảnh này trong một khu vực được gọi là Cenote Carwash. Ông cho biết khu vực này thường xuất hiện những cơn mưa lớn, khiến nước nhiễm bẩn và có màu nâu đỏ. Nhiếp ảnh gia người Mexico, Tom St George chụp bức ảnh này trong một khu vực được gọi là Cenote Carwash. Ông cho biết khu vực này thường xuất hiện những cơn mưa lớn, khiến nước nhiễm bẩn và có màu nâu đỏ.
Bức ảnh ghi lại khoảnh khắc một con tôm đậu trên miệng con lươn đen Saddle được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia người Ý, Marchione Giacomo. Bức ảnh ghi lại khoảnh khắc một con tôm đậu trên miệng con lươn đen Saddle được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia người Ý, Marchione Giacomo.
Gianni Pecchiar, người Ý, may mắn chụp lại được hình ảnh con tàu đắm này ở Rijeka, Croatia. Gianni Pecchiar, người Ý, may mắn chụp lại được hình ảnh con tàu đắm này ở Rijeka, Croatia.
Nhiếp ảnh gia người Thụy Điển, Anders Nyberg là người chụp lại hình ảnh chiếc xe máy BSA M20 bên trong một con tàu đắm ngoài khơi bờ biển Thistlegorm, Ai Cập. Chiếc xe này được sử dụng trong Thế chiến II. Nhiếp ảnh gia người Thụy Điển, Anders Nyberg là người chụp lại hình ảnh chiếc xe máy BSA M20 bên trong một con tàu đắm ngoài khơi bờ biển Thistlegorm, Ai Cập. Chiếc xe này được sử dụng trong Thế chiến II.
Nhiếp ảnh gia Trung Quốc, Songda Cai chụp con lươn này trong vùng biển Anilao Batangas ở Philippines. Nhiếp ảnh gia Trung Quốc, Songda Cai chụp con lươn này trong vùng biển Anilao Batangas ở Philippines.
Tobias Friedrich, nhiếp ảnh gia người Đức, ghi dấu ấn với tác phẩm về con tàu đắm ở Zenobia. Khu vực này có tới 100 xe tải, bị chìm từ hơn 30 năm trước khi một chiếc phà gần thành phố Larnanca bị chìm. Tobias Friedrich, nhiếp ảnh gia người Đức, ghi dấu ấn với tác phẩm về con tàu đắm ở Zenobia. Khu vực này có tới 100 xe tải, bị chìm từ hơn 30 năm trước khi một chiếc phà gần thành phố Larnanca bị chìm.
Con tàu đắm dài tới 76 m được chụp bởi nhiếp ảnh gia Susannah H. Snowden-Smith. Con tàu này “đứng” thẳng trong nhiều năm, cho đến ngày 8/10/201, cơn bão Nate ập đến, khiến nó bị đổ nghiêng. Con tàu đắm dài tới 76 m được chụp bởi nhiếp ảnh gia Susannah H. Snowden-Smith. Con tàu này “đứng” thẳng trong nhiều năm, cho đến ngày 8/10/201, cơn bão Nate ập đến, khiến nó bị đổ nghiêng.
Nhiếp ảnh gia người Canada, Shane Gross bắt gặp những con cá ngựa này tại một khu bảo tồn bí mật ở Bahamas. Nhiếp ảnh gia người Canada, Shane Gross bắt gặp những con cá ngựa này tại một khu bảo tồn bí mật ở Bahamas.
Pekka Tuuri, đến từ Phần Lan, chụp lại hình ảnh một chiếc máy bay chìm dưới độ sâu 23 m, gần Kornati, Croatia. Pekka Tuuri, đến từ Phần Lan, chụp lại hình ảnh một chiếc máy bay chìm dưới độ sâu 23 m, gần Kornati, Croatia.
Nhiếp ảnh Pekka Tuurithêm một lần nữa khiến người xem kinh ngạc khi được chiêm ngưỡng bức ảnh tàu Đức Klaus Oldendor, bị chìm vào năm 1942 sau một trận đánh lớn. Hiện tại, con tàu đang nằm tại biển Baltic. Nhiếp ảnh Pekka Tuurithêm một lần nữa khiến người xem kinh ngạc khi được chiêm ngưỡng bức ảnh tàu Đức Klaus Oldendor, bị chìm vào năm 1942 sau một trận đánh lớn. Hiện tại, con tàu đang nằm tại biển Baltic.