Chiếc áo choàng dát vàng là một sản phẩm hợp tác sản xuất giữa Doggy Armor và VeryFirstTo. Theo chia sẻ từ các nhà thiết kế, chiếc áo được làm theo công nghệ Nano, trong đó 99% là vàng 24K.

Chiếc áo choàng dát vàng trị giá gần bằng 1 chiếc ôtô. Ảnh: Luxurylaunches Chiếc áo choàng dát vàng trị giá gần bằng 1 chiếc ôtô. Ảnh: Luxurylaunches

Chiếc áo được quảng cáo là chắc chắn hơn thép 15 lần và 8 lần so với sợi Kevlar. Tuy chứa rất nhiều vàng, nhưng chiếc áo không hề nặng vì nó được tối giản trọng lượng, giúp chó dễ dàng khoác lên người. Ngoài ra, chiếc áo có một ưu điểm vượt trội đó là có thể giúp thú cưng an toàn trước nguy cơ bị các con vật khác cắn, thậm chí, dao cũng không thể xuyên qua.

Với những đặc điểm trên, chiếc áo choàng này có giá bán lên tới 137.000 USD (hơn 3 tỷ VND). Ngoài sản phẩm này, khách hàng còn có thể lựa chọn chiếc áo có gắn thêm pha lê Swarovski hay kim cương đen. Đương nhiên, giá của chúng cũng sẽ đắt hơn đôi chút.

Cận cảnh chiếc áo dát vàng cho chó. Ảnh: Odditycentral Cận cảnh chiếc áo dát vàng cho chó. Ảnh: Odditycentral

Người sáng lập VeryFirstTo, Marcel Knobil nói: “Với chiếc áo choàng này, chú cún cưng của bạn sẽ luôn tỏa sáng và được bảo vệ mọi lúc mọi nơi”. Bạn sẵn sàng mua nó cho con vật cưng của mình chưa?