Daily Mail đưa tin hôm 6/4, một người đàn ông Trung Quốc (giấu tên) khoảng 60 tuổi đã nhét một sợi dây cáp điện thoại vào dương vật của mình vì thấy ngứa niệu quản. Nhưng không may vào tới bàng quang thì sợi dây bị rối, cố gắng kéo dây ra sẽ bị chảy máu. Người đàn ông này bị ngứa trong niệu đạo là bởi nhiễm trùng tuyến tiền liệt.

Người đàn ông Trung Quốc sau khi được phẫu thuật thành công. Người đàn ông Trung Quốc sau khi được phẫu thuật thành công.

Được biết hôm 30/3, người đàn ông này vội vàng chạy đến bệnh viện Dalian. Các bác sĩ đã phải dùng tia laser để cắt phần dây rối mới có thể kéo sợi dây ra ngoài.

Bác sĩ Gao Zhanfeng cho biết, sợi dây dài gần 1m, dày 5mm. Vì bệnh nhân đã cố gắng kéo dây ra nên sợi dây bị thắt chặt lại, gây chảy máu trong bàng quang.

Sợi dây cáp sau khi được lấy ra khỏi bàng quang người đàn ông về hưu. Sợi dây cáp sau khi được lấy ra khỏi bàng quang người đàn ông về hưu.

Khi được phóng viên hỏi liệu đã khử trùng sợi dây cáp trước khi cố đưa nó vào trong người mình hay chưa, người này nói ông chỉ rửa qua với nước sạch.

Bệnh nhân nói học được một bài học nhớ đời và thề sẽ không bao giờ lặp lại hành động dại dột tương tự nữa.