Thế Giới

Không đeo khẩu trang ở đám tang, người đàn ông bị bắn chết

Hà Vy
Chia sẻ

Saostar - Một người đàn ông đã bị bắn chết ngay tại đám tang vì không đeo khẩu trang, sự việc xảy ra tại huyện Chawang, Thái Lan hôm thứ Năm vừa qua.

Cảnh sát cho hay, Jumnean Sri-orn (73 tuổi), đã bắt chết ông Samran Tawai (50 tuổi) vào lúc nửa đêm ngay tại một đám tang ở huyện Chawang.

Jumnean được cho là đã có cuộc trai cãi với Samran, mắng chửi Samran vì ông này không đeo khẩu trang ở đám tang, nơi tụ tập đông người trong bối cảnh đại dịch Covid-19.

Không đeo khẩu trang ở đám tang, người đàn ông bị bắn chết Ảnh 1
Hiện trường vụ án.

Theo Đại tá Sutat Songsayom, cảnh sát trưởng Chawang, giữa Jumnean và Samran đã có rất nhiều hiềm khích từ trước và sự việc ở đám tang như một giọt nước tràn ly.

Một nhân chứng cho biết, sau khi cãi nhau, ông Jumnean đã lên xe máy đi về nhà. Nhưng ông Samran đã đẩy Jumnean ngã khỏi xe.

“Tôi biết ông đang mang theo một khẩu súng, nhưng ông nhát chết không dám bắn tôi đâu”, Samran thách thức ông Jumnean, theo lời một nhân chứng kể lại.

Jumnean không giữ được bình tĩnh, đã rút khẩu súng colt mang theo trong người và bắn thẳng mặt Samran. Một trong những người tham dự ở đám tang là cảnh sát, đã nhanh chóng khống chế Jumnean ngay tại hiện trường.

Jumnean bị buộc tội giết người và mang súng mà không có giấy phép. được nhân chứng dẫn lời nói. Jumnean sau đó rút khẩu .357 của mình ra và bắn vào mặt Samran.

Một trong những người tham dự tang lễ là một cảnh sát, người nhanh chóng bắt giữ Jumnean tại hiện trường.

Jumnean đã bị buộc tội giết người và mang súng mà không có giấy phép. Cảnh sát cho biết, Jumnean đã thừa nhận tội và đối mặt với án tù chung thân.

Chia sẻ

Bài viết

Hà Vy

BÌNH LUẬN