Khoảnh khắc đám đông giăng chăn đỡ bé gái ngã từ cửa sổ tầng 3

Phương AnĐăng lúc

Sau một khoảng thời gian bị treo lơ lửng ở tầng 3, có lẽ bé gái không chịu được thêm nữa, bị tuột tay và rơi xuống dưới nhưng may mắn được người dân bắt kịp.

Video: Khoảnh khắc bé gái bị treo lơ lửng ở tầng 3, trượt tay ngã xuống dưới

Sự việc xảy ra vào khoảng 16h chiều 10/9 tại một khu dân cư ở thị trấn Cát An, tỉnh Giang Tây, Trung Quốc. Theo đó, một bé gái 4 tuổi đã trèo ra bên ngoài cửa sổ ở tầng 3 và treo lơ lửng ở đó, có thể ngã xuống bất cứ lúc nào. 

Người dân đứng giăng chăn để đón đứa bé.

Quá sợ hãi vì không thể leo vào trong cũng như bước xuống dưới, bé gái chỉ biết dùng 2 tay cố gắng nắm chặt bệ cửa sổ, khóc lóc kêu cứu. Khi phát hiện ra bé gái, hàng xóm xung quanh nhanh chóng chạy tới cùng một chiếc chăn bông để giải cứu đứa bé.

Khoảnh khắc đứa bé tuột tay, rơi xuống dưới. 

Khi mọi người đang mở chăn ra thì bé gái không thể chịu đựng thêm được nữa, tuột tay rơi xuống dưới. Bé gái va chạm với mái lớp ở tầng 2 trước khi rơi xuống chăn bông của người dân đang đứng ở tầng 1. May mắn thay, bé gái không bị thương, chỉ bị xây xát nhẹ, nhưng đây là một cú sốc tinh thần với bé. 

Theo một số nguồn tin, bé gái sống với bà ngoại nhưng vào thời điểm xảy ra vụ việc bé gái bị nhốt trong nhà một mình. Vào thời điểm đó, bé gái có thể là trèo ra ngoài chơi hoặc vì một số lý do nào khác nên mới xảy ra vụ việc.

Sự việc sau khi đăng tải trên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận. Một số người để lại bình luận:

Nhìn bé rơi mà sợ quá, may mà người dân giăng chăn ra kịp, nếu không thì không biết chuyện gì đã xảy ra ra rồi”,

Xin các bậc cha mẹ đừng chủ quan, đừng để con ở trong nhà một mình, nhất là ở nhà cao tầng”,

May mà có người phát hiện kịp thời và cứu giúp, chắc đứa bé đã rất hoảng sợ”. 

BÀI VIẾT

Phương An

THEO

Pear Video