Khoảnh khắc vui nhộn hiếm có này được nhiếp ảnh gia người Anh David Williams chụp tại sở thú Tama ở Tokyo, Nhật Bản. Khoảnh khắc vui nhộn hiếm có này được nhiếp ảnh gia người Anh David Williams chụp tại sở thú Tama ở Tokyo, Nhật Bản.
Những chú khỉ tuyết bay lên không trung, dùng “đủ loại võ thuật” để tấn công đối thủ. Những chú khỉ tuyết bay lên không trung, dùng “đủ loại võ thuật” để tấn công đối thủ.
Nó tung những cú đấm điêu luyện không khác gì những võ gì chuyên nghiệp khiến người xem cũng há hốc kinh ngạc. Nó tung những cú đấm điêu luyện không khác gì những võ gì chuyên nghiệp khiến người xem cũng há hốc kinh ngạc.
“Bức ảnh này cho thấy khoảnh khắc hoàn hảo của một con khỉ vừa nhảy lên vừa tung cú đấm cùng một lúc. Tôi thậm chí không nhìn thấy điều này vì mọi việc diễn ra quá nhanh. Tôi đã rất ngạc nhiên khi về nhà xem lại ảnh“, nhiếp ảnh gia David nói. Bức ảnh này cho thấy khoảnh khắc hoàn hảo của một con khỉ vừa nhảy lên vừa tung cú đấm cùng một lúc. Tôi thậm chí không nhìn thấy điều này vì mọi việc diễn ra quá nhanh. Tôi đã rất ngạc nhiên khi về nhà xem lại ảnh“, nhiếp ảnh gia David nói.
David cho biết thêm, anh rất thích chụp những khoảnh khắc mà mắt người không thể bắt kịp. “Tôi thật sự thích những chuyển động duyên dáng cũng như sự nhanh nhẹn tuyệt vời của khỉ tuyết“, anh David chia sẻ. David cho biết thêm, anh rất thích chụp những khoảnh khắc mà mắt người không thể bắt kịp. “Tôi thật sự thích những chuyển động duyên dáng cũng như sự nhanh nhẹn tuyệt vời của khỉ tuyết“, anh David chia sẻ.
Những con khỉ tuyết rất thích chiến đấu. Chúng thích sống tại một khu vực rộng lớn, có hồ nước. Những con khỉ tuyết rất thích chiến đấu. Chúng thích sống tại một khu vực rộng lớn, có hồ nước.
Tại đây, những con khỉ trẻ có thể thoải mái tung đòn về đối thủ trong khi đó, những con khỉ già lại chọn cách nằm thư giãn dưới hồ nước mát lạnh. Tại đây, những con khỉ trẻ có thể thoải mái tung đòn về đối thủ trong khi đó, những con khỉ già lại chọn cách nằm thư giãn dưới hồ nước mát lạnh.